Jaejoong ah…Những năm qua, rốt cục anh đã phải chịu đựng những điều kinh khủng gì vậy?

Tôi cứ nghĩ, khi bước chân ra khỏi SM, cuộc sống của anh sẽ khác, sẽ công bằng hơn, bình đẳng hơn, anh sẽ được là anh trọn vẹn hơn…

Nhưng, tôi đã lầm rồi, phải không anh???

Thương anh, thương anh lắm lắm ấy, tôi đọc mà rớt nước mắt rồi.
Vì sao anh lúc nào cũng là người phải gánh chịu? Vì sao, chừng đó năm biết anh, mà chưa ngày nào tôi cảm thấy anh chạm tới được hai chữ “công bằng”?
Cứ nghĩ cho người khác nhiều nữa đi anh, rồi…ai nghĩ cho anh tôi đây? Hay chỉ có mình anh buồn, chỉ có mình fan anh đau, chỉ có mình chúng ta âm thầm lặng lẽ nuốt nước mắt vào trong?
Làm fan anh, buồn nhiều, đau cũng lắm. Nhưng vì tôi hiểu rằng, chúng tôi đau một, anh, có lẽ còn đau gấp trăm, gấp ngàn lần, nên chúng tôi vẫn sẽ ở đây, vẫn sẽ đau cùng anh, để mỗi khi anh mệt mỏi ngoái đầu lại vẫn nhìn thấy chúng tôi còn ở đó cùng anh chia sẻ – dù chẳng được nhiều, cùng anh gánh đỡ – dù chẳng đáng bao nhiêu.

Chàng trai của tôi. Từ ngày yêu anh, tình yêu của tôi dành cho con người mạnh mẽ này chưa bao giờ vơi đi, có chăng, nó chỉ nhiều lên từng chút, từng chút một, ngày qua ngày.

Tôi không chắc tôi có thể yêu anh mãi mãi. Nhưng tôi dám chắc, tôi có thể yêu anh đến ngày cuối cùng tôi tồn tại.

Yêu như cách tôi vẫn đang yêu anh…

CielJJ - Jaejoong's Vietnamese fansite

CielJJ: Dưới đây là bài hồi ký được viết bởi admin cũ của Herose*, người đã trải qua 4 năm làm việc với Cjes. Chị ấy đã chia sẻ với tư cách cá nhân, và CielJJ coi đây là một thông tin đáng để mọi người tham khảo. Đương nhiên, đây chỉ là thông tin tham khảo, mọi người có thể dựa vào quan điểm và góc nhìn riêng của mình để đánh giá, để chọn lựa TIN hoặc KHÔNG TIN vào những gì trong bài viết và có kết luận cho riêng mình. Mục đích duy nhất của CielJJ, mình muốn nhắc lại một lần nữa, đó là CHIA SẺ THÔNG TIN ^^

*Lưu ý của CielJJ:

Nếu bạn chưa biết, HEROSE là fansite của Jaejoong tại Hàn Quốc được thành lập năm 2008. Hầu hết các thành viên trong fansite lớn tuổi hơn Jaejoong nên…

View original post 9,298 more words

Advertisements

About ♥ Cáo 9 đuôi ♥

Kim Jaejoong - thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử - chính là chồng ta :"> Còn Jung Yunho - thiên hạ đệ nhất bá đạo công - chính là chồng của chồng ta :)) Đây là dạng gia đình 3 người kiểu mẫu đó a~ :))))))))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s