Các thành viên của TVXQ, Jaejoong và Yoochun gần đây đã đi xăm ngực. Người thợ xăm nói: “Jaejoong đang rất cân nhắc/suy xét về tương lai của nhóm.

Khoảng đầu tháng tám, có thể là vài ngày trước tour lưu diễn toàn Nhật Bản. Jaejoong và Yoochun đã cùng nhau đến tiệm. Đó là lần đầu tiên tôi được nhìn thấy Yoochun; cậu ấy luôn giữ nụ cười trên môi khiến cánh đàn ông chúng tôi nghĩ rằng cậu ấy thật đáng yêu.” (Jaejoong và Yoochun gọi người thợ xăm là JP hyung).

Cuối tháng bảy, Jaejoong, Yoochun và Junsu đã đệ đơn kiện công ty quản lý của mình là SM về các điều khoảng trong hợp đồng. Do danh tiếng bị ảnh hưởng vì hệ quả của vụ kiện, Crebeau, công ty mỹ phẩm mà Jaejoong, Yoochun và Junsu đã đầu tư vào, đã quyết định đệ đơn kiện riêng chống lại SM.

Ngày 4/9, SME thông báo kế hoạch hủy bỏ SM Town concert. Việc này khiến cho các fan, những người hiện đang yêu cầu một sự bồi thường từ phía SME, rất không vui.

Hiện tại, tất cả các thành viên TVXQ đều đã quay trở lại Hàn Quốc. Phiên điều trần về các điều khoản trong hợp đồng giữa nhóm và SME sẽ được diễn ra vào ngày 11/9.
Trong suốt khoảng thời gian này, người thợ xăm mà các chàng trai đã đến gặp ở Seoul đã tiết lộ “bí mật” của họ.

Vì cuộc tranh cãi với công ty quản lý, Jaejoong và Yoochun đã xăm ngực trái của mình. Hành động này được thực hiện để cho SME thấy sự quyết tâm/định hướng của họ.

Những hình xăm đại diện cho câu trả lời trực tiếp của họ về vụ kiện. Hình xăm trên ngực trái của họ, “ALWAYS KEEP THE FAITH”, nói lên niềm tin của họ, tin rằng sẽ ở bên nhau đến phút cuối.

Theo Master JP, “Ngày hôm đó, Jaejoong chẳng nói gì nhiều, không giống như con người cậu ấy thường ngày và suốt quá trình xăm, Yoochun và Jaejoong đã trao đổi vài lời với nhau. So với trước kia, Jaejoong trông có vẻ căng thẳng/bồn chồn hơn”. Master JP cười nhấn mạnh, rằng Jaejoong luôn cư xử như một đứa trẻ, nhưng nhờ sự có mặt của Yoochun mà hôm đó trông anh ấy có vẻ nam tính hơn. Mặt khác, Yoochun thì lại cười và tán gẫu với các nhân viên của cửa tiệm. Anh ấy trông thư giãn hơn.

Người thợ xăm đã có những ký niệm suốt đời không quên

Qua sự giới thiệu của một người bạn, Jaejoong và JP quen nhau từ mùa thu của 2 năm về trước – “Cậu ấy đến vào một buổi tối muộn sau khi tiệm đã đóng cửa. Tôi đã biết đến vị thế thần tượng của cậu ấy trước khi gặp mặt. Tuy nhiên, đến tận khi gặp mặt cậu ấy rồi, tôi mới biết hóa ra cậu ấy lại là một chàng trai trẻ có nhân cách tốt như vậy.”

Jaejoong miêu tả ý tưởng của mình với Master JP và trong vòng 2 giờ, họ đã thảo luận về mẫu xăm. Jaejoong muốn thêm một hình xăm nữa vào hình xăm “TVfXQ SOUL” đã có sẵn. Master JP đã thêm vào “THE PLEASURES OF THE MIGHTY ARE THE TEARS OF THE POOR” vào bên trái và “A SONG WILL OUTLIVE SERMONS IN THE MEMORY” vào bên phải.

Thường thì việc xăm hình chỉ được thực hiện 1 tuần sau khi mẫu xăm được quyết định. Nhưng Jaejoong lại quyết định xăm ngay lập tức và rất mãn nguyện với kết quả nhận được.

Jaejoong cũng nhắc rằng anh ấy sẽ chỉ tiết lộ hình xăm của mình khi nào anh thấy ổn. Sau đó, Jaejoong đã để lộ lưng mình trong buổi diễn cuối năm 2008 của đài SBS, cho phép ta nhìn rõ hơn về hình xăm của anh.

Master JP, người vẫn còn giữ liên lạc với Jaejoong, nói: “Jaejoong bình thường hay đến vào tầm tối muộn, sau khi tiệm đã đóng cửa. Một lần cậu ấy đã đến mời tôi đi nhậu nhưng thực sự thì chúng tôi vẫn chưa thực hiện được điều đó. Tuy nhiên, gần đây chúng tôi đã nhất trí rằng chắc chắn một ngày nào đó sẽ phải đi nhậu một bữa với nhau.”

Quen nhau đến giờ đã được 2 năm, Master JP chính là người chịu trách nhiệm tạo hình xăm “HOPE TO THE END” trên lưng Jaejoong. Với số lượng hình xăm ngày càng tăng trên người Jaejoong, các fan đã suy đoán xem liệu những hình xăm này phản ánh những trải nghiệm đau khổ mà anh ấy đang phải đối mặt hay không.

Để trả lời cho những suy đoán này, Jaejoong đã nói rằng anh ấy rất thích những hình xăm, và những hình xăm đó phản ánh những cảm xúc khác nhau của anh trong từng giai đoạn của cuộc đời mình.

Tại A-nation concert 2009, TVXQ, người luôn phải bay đi bay về giữ Hàn Quốc và Nhật Bản, đã quyết định phải cố gắng hết sức mình để xua tan sự lo sợ của các fan về việc nhóm tan rã.

Theo thành viên của W-INDS Keita Tachibana, người mà Jaejoong hay tìm đến để trút bầu tâm sự, đã nói: “Một lần, Jaejoong đã từng vỡ mộng về việc TVXQ không được chấp nhận mặc cho những cố gắng nỗ lực mà họ đã bỏ ra cho những màn biểu diễn.” Sợi dây liên kết chặt chẽ giữa Jaejoong và Keita là hiển nhiên – ở đâu đó tầm cuối tháng 7 và đầu tháng 8, hai người đã cùng nhau đi ngắm cảnh ở tháp Tokyo hát karaoke và cùng có những khoảng thời gian rất tuyệt vời. Jaejoong cũng coi Keita là “người bạn duy nhất của mình ở Nhật” trong sự kiện âm nhạc ngày 20/8.

Trong khi giới truyền thông Hàn Quốc đã bác bỏ những lời đồn chắc chắn về việc TVXQ tan rã, thì toàn bộ khoảng thời gian đó lại khiến cho các thành viên TVXQ đoàn kết hơn – một lần , khi Yoochun hô “TVXQ! Cố lên” trên sân khấu, Jaejoong đã khoác vai Yoochun và nắm bàn tay còn lại; Yunho, với drama debut ra mắt vào ngày 9/9, cũng thường xuyên nhận được những tin nhắn động viên từ những thành viên khác trong suốt quá trình làm phim; Changmin thì vẫn tiếp tục chơi nhạc cùng Jaejoong ở studio; Junsu thì đeo chiếc vòng cổ có chữ gần giống với những hình xăm của Yoochun và Jaejoong.

Khi Jaejoong và Yoochun đi xăm mình vào tháng 8, Master JP đã nhắc đến vụ kiện liên quan đến hợp đồng với SME và Jaejoong đã đáp lại: “Từ đây, không ai có thể biết chuyện gì sẽ xảy ra, nhưng nó sẽ được giải quyết một cách thân tình”. Jaejoong không nói nhiều, nhưng bằng hành động cụ thể, trước hết là ưu tiên cho toàn bộ vụ kiện, cậu ấy đã nghĩ đến việc xăm một hình xăm độc nhất, đại diện cho cả 5 người bọn họ.

Chủ đề “muốn theo phong cách của Master JP” đã được đưa ra thảo luận trong suốt cuộc nói chuyện của họ. Tuy nhiên, với vụ tranh chấp sắp tới, chủ đề này đã được hoãn lại.

TVXQ có chung một niềm tin, và vì sợi dây liên kết của tôi với Jaejoong, tôi nghĩ rằng đó là mong ước của cậu ấy, mong cho TVXQ sẽ mãi mãi được ở bên nhau.

Và dường như, những hình xăm đó giống như những dấu ấn mà họ đã khắc lên trái tim nhau – có thể nó chính là tình bạn mãnh liệt mà họ đã cùng chia sẻ, là trụ cột của nguồn động viên, ủng hộ trong suốt những khoảng thời gian cố gắng này.

Source: yestvxq and Japanese paper shown
Translation: mel and Mrs JYP @ OneTVXQ.com
Credits: OneTVXQ.com { One World. One Red Ocean. One TVXQ! }
Reshard by sharingyoochun.net [ http://sharingyoochun.net … -tattoo-master/ ]
Vtrans: by thienhuong3491@DBbox

Share: Cherry Ken

Advertisements

About ♥ Cáo 9 đuôi ♥

Kim Jaejoong - thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử - chính là chồng ta :"> Còn Jung Yunho - thiên hạ đệ nhất bá đạo công - chính là chồng của chồng ta :)) Đây là dạng gia đình 3 người kiểu mẫu đó a~ :))))))))

3 responses »

 1. Reblogged this on doushitekimi01 and commented:
  via DB5K-believer

 2. Gauheo says:

  hu hu hu, đọc mà cảm động quá, mình vẫn luôn tin rằng chữ ” tình bạn” đã mãi mãi được khắc sâu trong trái tim cả năm người bọn họ rồi.
  Cám ơn bạn vì bài viết này.

 3. Thiên Doanh says:

  Reblogged this on Thiên Doanh and commented:
  Không biết nói gì nhiều, chỉ biết, đọc được bài viết này xong mình thêm vừng tin nhiều lắm 🙂

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s