JYJ Jaejoong đã thú nhận khiến người ta choáng váng về cuộc sống tình yêu của mình.

Vào ngày 16 tháng 10, Jaejoong đã tham dự một cuộc họp báo cho bộ phim ‘Code Name Jackal’. Trong bộ phim này, Jaejoong đóng vai ngôi sao hàng đầu Choi Hyun, người vô cùng được ưa chuộng với vẻ đẹp trai và cách cư xử tử tế của mình. Tuy nhiên, sau những cảnh quay, anh luôn thích nổi giận với người quản lý và làm lơ các fan của mình, và không có chút đạo đức nào. Anh bị Bong Min Jung (Song Ji Hyo đóng) bắt cóc, một kẻ giết người nổi tiếng, và phải đối mặt với sự nguy hiểm lạ thường.

Một câu hỏi được nêu ra là anh sẽ làm gì nếu anh là nhân vật do Song Ji Hyo đóng, Jaejoong thú nhận, “Nếu tôi trở thành một kẻ bắt cóc và giết người thì có rất nhiều người mà tôi muốn bắt cóc. Tôi thích rất nhiều người, nên có nhiều người tôi muốn bắt. Nếu có một người phụ nữ tôi thích mà cô ấy luôn không muốn kết hôn và không muốn hẹn hò với tôi, tôi nghĩ rằng tôi sẽ muốn bắt cóc cô ấy. Tôi muốn hẹn hò với cô ấy bằng cách bắt cóc cô ấy.”

 

Credit: Allkpop | Shared by PrinceJJ
V-trans by Vam@tvxqfc.com

Re-share: Cherry Ken

@ Vam: ờm thì một đứa thì “Catch me If you wanna”, một đứa thì “Tôi muốn bắt cóc người tôi thích”. Em hiểu, em hiểu hết mà ))))

Advertisements

About ♥ Cáo 9 đuôi ♥

Kim Jaejoong - thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử - chính là chồng ta :"> Còn Jung Yunho - thiên hạ đệ nhất bá đạo công - chính là chồng của chồng ta :)) Đây là dạng gia đình 3 người kiểu mẫu đó a~ :))))))))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s