Các thành viên của TVXQ đã khóc trong khi quay chương trình “God of Victory”
TVXQ và UV cạnh tranh nhau ở nhiều khía cạnh trong chương trình, và một trong những cuộc thi đó là xem ai có thể khóc nhanh hơn. UV tham gia cuộc thi, nhưng họ có vẻ khá lo lắng khi nói rằng, “Yoo Se Yoon thường rất hay khóc nhưng anh ấy được sống hạnh phúc”. Khi Yoo Se Yoon cho biết anh sẽ thực hiện tốt nhất trong cuộc thi này, Yunho trả lời: “Tôi đã có rất nhiều cảm xúc được chứa đựng trong lồng ngực của tôi, vì vậy tôi cũng có thể khóc.”


Cả TVXQ và UV đã không để ai quấy rầy, ngay cả với “vũ khí bí mật” của nhân viên để thử và làm phiền họ. ĐẶC BIỆT LÀ YUNHO CÓ QUÁ NHIỀU CẢM XÚC NÊN ANH KHÔNG THỂ NGỪNG KHÓC ĐƯỢC và KHÔNG THỂ NGỪNG KHÓC NGAY CẢ KHI VÒNG THI ĐÃ QUA.


Chương trình sẽ được phát sóng vào ngày 14.

Credits: Allkpop
Shared by: DBSKnights
V-trans: Yunyunjaejae@tvxqfc.com

Re-share: Cherry Ken

Advertisements

About ♥ Cáo 9 đuôi ♥

Kim Jaejoong - thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử - chính là chồng ta :"> Còn Jung Yunho - thiên hạ đệ nhất bá đạo công - chính là chồng của chồng ta :)) Đây là dạng gia đình 3 người kiểu mẫu đó a~ :))))))))

One response »

  1. thaoilu says:

    Oaoa nhìn các anh khóc e cũng muốn khóc theo. Hãy khóc cho nhẹ lòng, để vơi bớt những đều khó chịu đau đớn mà các anh đã và đang trải qua, e biết con đường nghệ sĩ rất gian nan và vất vả, e lun cầu mong các anh sẽ có nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn trong tương lai. Mặc kệ ngày sau sẽ như thế nào, dù cho các anh không còn có thể bước tiếp trên con đường này nữa, thì TV5XQ vẫn mãi là 5 vị thần trong lòng e. Em iu các anh nhiều lắm

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s