Thành viên nhóm nhạc JYJ, Kim Jaejoong đã được chọn là ca sĩ thần tượng đẹp trai nhất.

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Lamar đã khảo sát với 634 khách hàng về các ca sĩ thần tượng có một khuôn mặt hoàn hảo nhất. Cuộc khảo sát tiến hành từ ngày 13 đến 31 tháng 8. Kết quả là: Kim Jaejoong xếp hạng đầu tiên, nhận với 178 phiếu (28%).

Nhận được những đánh giá thuận lợi về khản năng diễn xuất trong bộ phim truyền hình Doctor Jin, Jaejoong đã đánh bại các ca sĩ thần tượng nam khác để vươn lên vị trí đầu tiên. Jaejoong nổi bật với đặc điểm tinh tế trên khuôn mặt, chiếc mũi thon cao.

Những người tham gia trong cuộc khảo sát nhận xét: “Tôi ghen tị với khuôn mặt của Jaejoong”, “Jaejoong có thể không phải là một con người bởi vì anh ấy quá hoàn hảo”, “Jaejoong rất đẹp trai. Anh ấy thật tuyệt vời”, “Anh ấy không chỉ đẹp trai mà còn rất giỏi diễn xuất và ca hát”.

Kim Dong Jun, bác sĩ trưởng khoa phẫu thuật tại Lamar, cho biết: “Jaejoong không chỉ có đôi mắt to, mũi cao, chiếc cằm không tì vết mà anh ấy còn may mắn có được làn da trắng min. Tôi nghĩ rằng đó là lý do tại sao nhiều người chọn Jaejoong là ca sĩ thần tượng đẹp trai nhất “.

Thành viên nhóm nhạc Super Junior Siwon xếp hạng 2 với 165 phiếu (26%). Tiếp sau đó là thành viên nhóm nhạc B2ST Du Jun (21%, 133 phiếu bầu), Big Bang T.O.P (17%, 108 phiếu bầu), SHINee’s Minho và 2PM’s Nichkhun.

Nguồn: TV Report
E-share: PrinceJJ
V-trans: Ha

Re-share: Cherry Ken

Advertisements

About ♥ Cáo 9 đuôi ♥

Kim Jaejoong - thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử - chính là chồng ta :"> Còn Jung Yunho - thiên hạ đệ nhất bá đạo công - chính là chồng của chồng ta :)) Đây là dạng gia đình 3 người kiểu mẫu đó a~ :))))))))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s