Về bản hợp đồng của TVXQ và SM:

Chúng tôi đã thảo luận vô số lần về sự bất công của bản hợp đồng giữa các thành viên của TVXQ và SME và Hôi Đồng Ủy Ban Thương Mại cũng đã công nhận về các điều kiện phi đạo đức trong bản hợp đồng. Cái tôi muốn thảo luận lần này là thay đổi bản hợp đồng đã được ký lúc ban đầu. Có một vài tin đồn từ khi vụ kiện xảy ra và nếu bạn đã đọc một số bản tường thuật do fan viết, bạn sẽ hiểu rõ về cái mà tôi muốn nói.

Kì hạn bình thường của bản họp đồng là 10 năm, nhưng nó đã bị kéo dài thành 13 năm ngay trước khi phát hành single đầu tiên của TVXQ “ Hug “ . Bạn có nhận ra đó là một sự thay đổi kì lạ đã được thực hiện ngay trước khi họ debut. Họ có thể nói “ Không” sau khi đã làm việc rất vất vả để đạt được vị trí của họ. Đây chắc chắn là một hành động cưỡng chế của SM. Tôi phải nói chi tiết về Yunho bởi vì một số fan đã có quan niệm sai lầm rằng kì hạn đã được thay đổi thành 13 năm trong suốt những “ sự thay đổi ngẫu nhiên”

Hãy Vào Chi Tiết Của Sự Việc:

Khi SM quyết định TVXQ đã sẵn sàng để debut, tất cả các thành viên, bao gồm cả Yunho, ban đầu đã kí hợp đồng 10 năm. Bố của Yunho đã tin rằng 10 năm là quá dài, nên thay vào đó Yunho đã kí 1 bản HĐ 7 năm. Sauk khi kí, thực ra SM đã quyết định loại Yunho ra khỏi nhóm. JaeJoong và Junsu đã đấu tranh một cách mạnh mẽ và đã giúp Yunho tìm lại được vị trí trong nhóm, và sự thay đổi đã nói ở trên đã làm bản HĐ của họ, tăng kì hạn thành 13 năm cho tất cả các thành viên. Những “ sự thay đổi ngẫu nhiên” đã xảy ra sau khi họ debut. ( T/N : “ sụ thay đổi” đề cập tới kế hoạch của SM khiến cho TVXQ trờ thành 1 nhóm thay đổi thành viên liên tục ) SM, lại quyết định thay thế Yunho bằng một thực tập sinh, và diều này đã khiến cho bố mẹ của tất cả các thành viên, những người muốn giữ lại Yunho, kí vào một cam kết yêu cầu SM bảo vệ tình trạng hiện tại của TVXQ cho 13 năm tới.

Bất kì fan nào có bộ não hoạt động tốt sẽ không bao giờ thấy bản cam kết này là lý do để JaeJoong, Junsu và Yoochun tiếp tục thực hiện bản HĐ mặc dù các điều kiện ko công bằng. Đặc biệt, fan của Yunho không được sử dụng bản cam kết như một vũ khí chống lại JYJ.

Các bằng chứng, cái cho thấy rằng Yunho người SM muốn thay thế, có sự tham gia của bố Yunho. Ông ấy đã tham gia nhiều trang web của fan Yunho và yêu cầu fan bày tỏ sự ủng hộ vói Yunho. Bị xúc phạm bởi kế hoạch của SM, đa số các Cassiopeia đã quyết định tẩy chay Sm và tất cả các sản phẩn được quảng bá bởi các nghệ sĩ SM. Sau đó bố của Yunho đã yêu cầu fan không thực hiện các hành động nghiêm trọng, không muốn chọc giận SM. Tuy nhiên, ông ấy vẫn yêu cầu fan tiếp tục đấu tranh cho Yunho, và những điều này vẫn còn trong cả trí nhớ của fan lẫn bằng chứng.

Nhưng tại sao rất nhiều fan đã tin rằng mục tiêu của SM là JaeJoong chú không phải là Yunho lúc đó???

http://gall.dcinside.com/list.php?id=dongbang&no=1233767&page=3&recommend=1&recommend=1&bbs

( T/N : Bài viết này ở HQ và giải thích sự tương tác giữa các thành viên, gia đình của họ và các fan suốt những sự “thay đổi ngẫu nhiên “. Bài viết nói rằng đã có nhiều fan chờ đợi TVXQ tại sân bay và họ thấy JaeJoong đang thổn thức và điều đó khiến họ tin rằng mục tiêu chính là JaeJoong )

Nếu cái này không đủ thông tin, xin hãy đọc thong báo chính thức của 20 fan café của Cassiopeia

http://jyj3.wordpress.com/2011/01/06/full-trans-the-public-announcement-made-by-the-akadong-fancafe/

Về độ dài của bản HĐ, các thành viên luôn luôn cố gắng hết sức để hoàn thành trách nhiệm được giao bởi SM. Họ đã làm việc rất vất vả để theo kịp lịch trình bận rộn đầy tàn nhẫn của SM ỏ bên ngoài HQ mà tôi sợ sự “ trung thành “ của họ vói SM cuối cùng sẽ làm tổn thương và phá hủy họ. Tôi cho rằng họ đã trở nên càng lúc càng bất mãn về quan hệ của họ vói SM nơi họ đã bị đưa vắt kiệt bởi các nghĩa vụ và nhận lại được rất ít các đặc quyền. Khi SM bắt đầu can thiệp vào việc kinh doanh bên ngoài của họ, JaeJoong, Junsu và Yoochun đã có thể cảm thấy bị phản bội và bắt đầu đặt câu hỏi về kế hoạch của SM và tương lai của họ dưới trướng SM.

Nhũng người tự coi mình là bất tài có thể sẽ đánh giá cao bản HĐ với kì hạn kéo dài của SM. Tuy nhiên, tôi không biết tại sao người có khả năng tiếp tục phát triển âm nhạc của họ phải bị rang buộc vì bản HĐ trong khi nó có thể phá bỏ một cách hợp pháp. Bố của Yunho đã từng nói : “ Hợp đồng là hợp đồng, nó phải được hoàn thành”. Bố của Changmin đã nói :” Luật dù có bất công thì vẫn là luật”. Xin lỗi nhưng tôi vẫn thấy buồn cười. Làm thế nào mà bố của Yunho, người đã rất tự hào từng tốt nghiệp từ một truog72 luật, lại có thể phát biểu những điều vô nghĩa như vậy? Bản thân là một sinh viên luật, tôi hoàn toàn cảm thấy xấu hổ vì ông.

 

Original Text written by Moto (blog.naver.com/xdrugx)

Translation by hopeforjyj

V-trans & Shared by  RY@KJJlovers

Share: Cherry Ken

TAKE OUT WITH FULL CREDITS

Advertisements

About ♥ Cáo 9 đuôi ♥

Kim Jaejoong - thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử - chính là chồng ta :"> Còn Jung Yunho - thiên hạ đệ nhất bá đạo công - chính là chồng của chồng ta :)) Đây là dạng gia đình 3 người kiểu mẫu đó a~ :))))))))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s