Các fansite DBSK/JYJ tại Việt Nam đang nóng lên vì thông tin này.
Buổi chiều hôm nay (5/8), trên các mạng xã hội đang lan truyền tin tức về sự kiện thành viên Park Yoochun của JYJ sẽ tổ chức Fan Meeting tại Hà Nội vào tháng 9 tới. Không những vậy, ngoại trừ việc xác nhận đây là tin tức chính xác, các fansite này còn đưa ra ngày giờ cụ thể là ngày 9/9/2012 và cả giá vé.

Theo người hâm mộ của DBSKJYJ, nguồn tin được truyền từ buổi họp offline của fansite SexyJJ vừa diễn ra chiều hôm nay (đây cũng là một trong những fansite lớn của DBSK tại Việt Nam).


Thông tin đang tràn lan và gây xôn xao trên mạng

Trước đó, ngày 27/7, công ty C-Jes cũng đã đưa ra thông báo về tour gặp gỡ fan trên toàn thế giới củaYoochun sẽ bắt đầu khởi động sau khi anh chàng tạo cơn sốt khắp Châu Á qua bộ phim Hoàng tử gác mái.

Theo lịch trình ban đầu, Yoochun sẽ ghé thăm và tổ chức Fan Meeting tại Thượng Hải (25/8) và tiếp sau đó là Đài Loan, Thái Lan. Nhà tổ chức này cũng nhấn mạnh “Phụ thuộc vào số lượng fan yêu cầu,Yoochun có thể thêm vào một số địa điểm”. Liệu Việt Nam chính là quốc gia vừa được bổ sung vào lịch trình?

Chúng tớ đang tiến hành xác nhận lại nguồn tin này để cập nhật tình hình mới nhất cho các Cassiopeia (FanDBSK) tại Việt Nam.

Cre: tvxqfc.com

Share: Cherry Ken

Advertisements

About ♥ Cáo 9 đuôi ♥

Kim Jaejoong - thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử - chính là chồng ta :"> Còn Jung Yunho - thiên hạ đệ nhất bá đạo công - chính là chồng của chồng ta :)) Đây là dạng gia đình 3 người kiểu mẫu đó a~ :))))))))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s