Một list dài các sự kiện, được yêu cầu bởi anon, stanningotps, và từ chính trái tim tôi! (Bên cạnh đó cũng có một số bí mật được đoán trước bởi một vài người mà tôi không tiện nói ra)

NOTE: Không phải tất cả những điều sau đây đều được sắp đặt để tạo thành cặp đôi trung tâm!!!!

Dưới đây có các sự kiện được nối ghép, nếu bạn có nghi ngờ về bất cứ điều gì, hãy gửi tin nhắn tới tôi, tôi sẽ xem xét.

1. Là người mẹ và người cha của nhóm

2. Họ đều thuộc cung Bảo Bình và Wood Oxen(?)

3. Jaejoong (và cả Yunho?) thừa nhận rằng đã đọc Gashiyeon, một fanfic cực kì nổi tiếng và sắc sảo – được biết đến với hơi thở đầy ảm đạm , và có kèm các cảnh quan hệ tình dục.

4. Nhận được sự ủng hộ trong nội bộ nhóm từ Yoochun, Changmin và Jaejoong

5. Nhân dịp kỉ niệm 4 năm thành lập fansite YunJae Petch vào năm 2008, họ đã nhận được nhiều chữ kí từ các nghệ sĩ nổi tiếng viết trên một cuốn sách với nội dung chúc mừng hôn lễ của YunJae.

6. Chị gái thứ 8 của Jaejoong (chị Sooyoung) được biết đến là một người ủng hộ cặp đôi và đã kí tên trên những bức hình của họ; các chị gái còn lại của Jaejoong cũng khá ủng hộ hai người, nhưng không công khai hay có biểu hiện rõ ràng.

7. Là bạn bè của nhau từ năm 2001; Jaejoong gặp Yunho qua một trận đánh trên hè phố. Và sau đó một lần nữa họ gặp nhau với tư cách là các thực tập sinh.

8. Yunho đã tự nhận rằng khi ôm Jaejoong từ phía sau, anh ấy có cảm giác thật yên bình.

9. Cả hai nhiều lần đều đã nói rằng họ sẽ chọn đối phương là bạn đời nếu mình là phụ nữ. Jaejoong chọn Yunho vì Yun rất nam tính và hoàn toàn có thể che chở cho anh ấy. còn Yunho chọn Jae vì Jae rất giỏi chuyện bếp núc.

10. Theo lời Yunho, nếu anh ấy không phải là một thành viên của TVXQ, anh sẽ trở thành fan hâm mộ Jaejoong.

11. Khi Jaejoong bị chân thương ở chân năm 2006, Yunho lúc nào cũng được thấy ở quanh quẩn bên Jae, anh ấy sẽ giúp Jae đi lại hoặc ngồi – đôi khi còn không cho người khác làm thay.

12. Là cặp đôi nổi tiếng nhất ở Trung Quốc và Hàn Quốc, điều đó dưởng như trở thành niềm tự hào của cả Yunho và Jaejoong.

13. Là một cặp đôi nổi tiếng ở Hàn Quốc, thậm chí còn vượt ra ngoài phạm vi fandom, người ngoài có thể không biết chính xác thế nào là “YunJae” nhưng họ đều có chút nghi vấn về mối quan hệ giữa Leader và Lead Vocal của TVXQ.

14. Khi lưu diễn ở các quốc gia khác, họ thường ở chung cùng một phòng (một trong số các phòng đó có tường bằng kính và chỉ có một giường) (tường kính ~ mình nghĩ đó là các phòng có phòng tắm gần như trong suốt)

15. Luôn được thấy là tìm được mọi cách để có thể ôm lấy đối phương khi chúc mừng.

16. Scandal đầu tiên giữa Jaejoong và Yunho là sau khi quay phim Dangerous Love; họ đã có một thời gian khá ngượng ngùng, vì Yunho thấy bối rối mõi khi anh ấy nhìn vào Jaejoong.

17. Yunho luôn là người “chịu trách nhiệm” cho hầu hết các hành động không phải là fanservice (động chạm và nhìn không rời mắt) mà các fan đã sử dụng làm minh chứng cho mối quan hệ của họ.

18. Jaejoong là người thực hiện “nuột” nhất các cảnh fanservice như nói trực diện vấn đè, làm những hành động công khai để mọi fan có thể thấy, trong khi Yunho cực kém việc này. Yunho hiếm khi chịu làm những điều đó (tuy nhiên, trong suốt những ngày đầu debut, Yunho luôn là người hướng cả hai thành một đôi:như “đám cưới YunJae”, giới thiệu rằng anh là bố còn Jaejoong là mẹ, rồi còn gọi Jae là “vợ mình”)

19. Họ đã có ít nhất 3 cặp nhẫn đôi, đôi thứ nhất là fan tặng (với ý nghĩa là tượng trưng cho tình yêu/ một mối quan hệ) và hai đôi còn lại là Cartier (comment #5) (Cartier cũng là nhãn hiệu nhẫn mà bản thân Yunho rất thích). Gần đây có nhiều rumor rằng họ còn có nhiều nhẫn đôi hơn, nhưng chưa có bất cư thông tin nào được xác nhận.

20. Theo như một fanacc, Yunho và Jaejoong đã bị phát hiện dường như đang hẹn hò rất rõ ràng tại một cửa hàng kem nhỏ ở Nhật sau bữa tiệc sinh nhật của Yunho; Yunho cũng đã yêu cầu fan đó xóa bức ảnh chụp họ và không để lộ câu chuyện ra ngoài.

21. Vào năm 2006, sau khi Jaejoong bị triệu đến sở cảnh sát do vụ việc DUI, anh đã ở đó tầm 10 phút (hình như vậy) trước khi Yunho xuất hiện và đưa anh ấy trở về kí túc xá.

22. Yunho có thói quen là luôn đi trước Jaejoong ở những khu vực sân bay đông người, dường như là để che chở hoặc bảo vệ anh ấy.

23. Trong những buổi concerts, hầu hết những phụ kiện từ fan mà Jaejoong thu thập cho riêng mình đều liên quan đến YunJae.

24. Jaejoong tự nhận mình là Sadist và Yunho cũng tự cho mình là Masochist
(nếu tra từ điển 2 từ tiếng anh này, mn sẽ biết nghĩa của nó.Không múôn dịch thẳng ra đâu nhưng Ly có liên hệ kèm theo để dễ hiểu [IMG] : đó là gần như là mối quan hệ | Người hầu & chủ nhân | – một người thích thú được hành hạ người khác và người kia lại thích bị người khác hành hạ, có thể ám chỉ mối quan hệ liên quan tới tình dục hoặc không.)

25. Một lần Yunho chụp tấm ảnh Jaejoong mặc đồ con gái (hồi quay phim Vacation), và anh đi khắp nơi khoe với các staff. Khi mn hỏi hỏi đó có phải ảnh của bạn gái anh ấy không, Yunho đáp là “Vâng” thay vì giải thích rằng đó là Jaejoong đang hóa trang.

26. Nickname cũ mà Yunho gọi Jaejoong là Jiji. (hình như trong tiếng Nhật, Jiji còn có nghĩa gì đó đặc biệt ấy o__O)

27. Họ luôn được xếp chung vào môt nhóm hợp tác trước khi debut

28. Yunho đã nhận rằng sự hiện diện của Jaejoong chính là một điều không thể thiếu trong cuộc đời anh.

29. Cả hai người đều miêu tả “nửa kia của mình” rất giống đối phương ở một số điểm.

30. Jaejoong lưu số điện thoại của các thành viên trong máy là 우리 (our/my) [Name] ♥” trong khi Yunho là người duy nhất anh ấy lưu tên “우리 윤호야 ♥ (our/my Yunho-ya ♥).”Anh ấy cũng nói rằng không nhớ tại sao lại có sự khác biệt đó.

31. Một khoảng thời gian ngắn (có thể là trong cùng một ngày, trước vài giờ) trước khi đang couple talk cho AAD III, mọi người đều tin là Yunho và Jaejoong đã có một cuộc cãi vã khá căng thẳng về việc Yunho cùng với “85 Club” (câu lạc bộ những người sn 85 của Yunho) và Jaejoong không hài lòng về điều đó. Họ đã làm hòa với nhau sau đó.

32. Mặc dù Jaejoong lớn tuổi hơn, nhưng cả hai thường xuyên nói về Yunho như là thành viên lớn nhất trong nhóm, dù rằng trước đó nhiều năm, Yunho có gọi Jaejoong là ‘hyung’.

33. Hai người có nhiều nhiều người bạn chung với những mức độ thân thiết khác nhau: Tablo, Hong Suk Chun, Youngsaeng, và BoA là một trong những người nổi tiếng đó.

34. Yunho dạy Jaejoong cách trượt ván và cho Jae chiếc ván đầu tiên của mình.

35. Khi Jaejoong nhận trách nhiệm phối và chia đều thức ăn cho các thành viên, anh ấy luôn luôn làm cho Yunho trước tiên (hoặc ít nhất là muốn làm như thế).

36. Họ đã từng bị bắt gặp mặc quần áo đôi hay đeo đồ trang tương tự nhau.

37. Yunho vẫn quen gọi Jaejoong là ‘Jaejoongie’ (2011)

38. Yunho nuôi tóc dài vào năm 2006 chỉ để xem liệu có đẹp giống như Jaejoong đã để trước đây hay không.

39. Jaejoong nấu ăn rất ngon nhưng ghét rửa bát đĩa, trong khi Yunho nấu ăn kém nhưng việc rửa bát đĩa thì vô tư đi. Cả hai đều đã gửi lời nhắn đến người yêu trong tương lai rằng họ sẽ không ngại làm khi phải làm những điều đó .

40. Theo lời một “ người nội bộ của SM” Yunho sẽ không tha thứ cho bất cứ ai nói những điều tệ hại về Jaejoong theo bất cứ cách nào – đùa hay không đùa.

41. Một fanacc khẳng định rằng một quản lý trong SM đã cho biết khi hai người họ cãi lộn, họ sẽ phải tự khóa cửa phòng và giải quyết vấn đề một cách riêng tư (vì họ trở lên cực kì ầm ĩ và bạo lực đối với mọi người xung quanh)

42. Hai người đã nói rằng họ có hẹn hò hay kết hôn trong nhiều dịp khác nhau

43. Jaejoong thường miêu tả mãu người trong mơ của mình là người có đôi tay đẹp; đôi tay của Yunho cũng được các fans đánh giá là đẹp nhất trong nhóm.

44. Yunho thường miêu tả hình mẫu lý tưởng của mình là người phủi xơ vải trên áo anh ấy hay là người sửa lại trang phục cho anh – những điều mà Jaejoong thường làm làm.

45. . Cum từ “JaeSu Gap” hình thành là do Jaejoong (cố ý hay không) luôn ngồi hoặc đứng gần Yunho hơn Junsu khi họ ở đội hình 3-2 (1, 2, 3, 4,5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13)

46. Yunho giúp Jaejoong viết phần rap của ca khúc Wrong Number.

47. Trong ngày sinh nhật của Yunho, Jaejoong đã mua cho anh ấy một chú chó (Taepoong), mà theo lời Yunho thì chú chó là được mua bởi “các thành viên”.
(hình như Ly nghe nói Yunho còn coi Taepoong là con mình mà=] )

48. Cả hai người đều đã kí tên trên những bức ảnh YunJae.

49. Fans của họ cực kỳ bảo vệ tình yêu của hai người, các sasaengs giữ kín mọi thông tin (thậm chí đến tận ngày nay) và thực sự rất khó khăn để tham gia và lên cấp trong fansite YunJae Petch (trước khi fansite này đóng cửa) để có thể truy cập vào bất cứ thứ gì – thậm chí nếu trở thành thành viên, bạn sẽ phải viết một bài luận về YunJae theo yêu cầu của Admin.

50. Những tin đồn về mối quan hệ giữa họ: Jaejoong được nhận định là đã có tình cảm với Yunho trong suốt năm 2005, nhưng anh ấy đã từ bỏ bởi Yunho khi đó đã có bạn gái. Một thời gian ngắn trước hay sau khi Yunho bị đầu độc vào năm 2006, họ đã được tin rằng chính thức trở thành một đôi – nhiều người còn nói tất cả mọi điều đã thực sự bắt đầu từ buổi tối hôm ấy, khi Jaejoong và Yunho được bên nhau riêng tư trong phòng bệnh khoảng 1 tiếng.

Kể từ hồi đó đến giờ họ đã chia tay 2 hoặc 3 lần (lần đầu vào năm 2007, tiếp đến là vào cuối 2008, và một lần nữa là tháng 12 năm 2010) nhưng cuối cùng họ đều quay lại với nhau sau mỗi lần rời bỏ như thế (mặc dù mọi người tin rằng họ đã chia tay suốt năm 2011).

Tôi tin họ đã chia tay.…Nhiều lần….

… Có thể đã đau đớn … đã mệt mỏi, đã muốn buông xuôi.. rất nhiều

nhưng chưa bao giờ họ… ngừng yêu.

Source: lightlee
Vtrans & Shared by Lyly@YunJaetik
♫♪ Special present for CBB – HBPD to U ♫♪
Take out with full credit!

Re share by: Cherry Ken

Advertisements

About ♥ Cáo 9 đuôi ♥

Kim Jaejoong - thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử - chính là chồng ta :"> Còn Jung Yunho - thiên hạ đệ nhất bá đạo công - chính là chồng của chồng ta :)) Đây là dạng gia đình 3 người kiểu mẫu đó a~ :))))))))

4 responses »

 1. hi bạn ^_^ cho mình hỏi vụ chia tay của 2 anh có nguồn hay thông tin gì ko bạn, thấy nhiều bạn nói về vụ này mà ko thấy ai viết rõ ràng hết? hồi trước năm 2010 mình cũng có coi DB, mà sau đó bận quá nên thôi, dạo này tình yêu lại bùng cháy :v
  vs cái số 2, cả 2 sinh tháng 2 nên là bảo bình chứ ko phải thiên bình 😀

  • Mình chỉ biết đc qua rumour và fanacc thôi, cũng coi được một số vid trên youtube cái đợt (nghe đồn) là 2 bạn trẻ chia tay chia chân. hồi hát don’t say goodbye, mặt Jae buồn so, mắt long lanh. còn có bạn fan boy bên dưới hét rõ to “Uknow ahhhhhhhhhhhhhhhhhh” như kiểu trách móc Yun thay Jae ấy. Rồi cả vid hôm Jae hát Mirotic, ko kìm đc khóc tức tưởi luôn, mắt cứ len lén liếc Yun nhưng yun ko nhìn lại. Còn nhiều lắm. Để mình tìm link vid rồi tổng hợp lại thành một bài khác nhé. Lâu lắm rồi không biết vid có bị xóa không nữa :((

 2. mymy says:

  Mình có coi cái ra fancam quay trên youtube là jaejoong tự nhận mình là M mà .” I am …Masochist”

 3. Miri Ki says:

  ^^ bạn ơi Jae có ns là Yun có máu S trong 1 chương trình nào đó mà :))) Jae còn tự nhận mình là M trong 1 concert của anh ấy nữa. Ngoài ra khi khoe tấm hình Yun cũng đã giải thích vs mọi người đấy là JaeJoong chứ anh ấy không ns vâng :3

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s