Mỗi ngày đánh răng 2 lần,  Yunho dùng chiếc bàn chải màu đen có in hình gấu Pooh mập mạp.
Mỗi ngày đánh răng 2 lần,  Changmin dùng chiếc bàn chải màu vàng có in hình nai con ngộ nghĩnh.
Mỗi ngày đánh răng 2 lần,  Jaejoong dùng chiếc bàn chải màu đỏ có hình heo Boo trắng tròn.
Mỗi ngày đánh răng 2 lần,  Junsu dùng chiếc bàn chải xanh dương có hình cá heo dễ thương.
Mỗi ngày đánh răng 2 lần,  Yoochun dùng chiếc bàn chải màu tím có hình chuột Micky vui vẻ.
.
.
.
Yunho có thói quen đánh răng rất xấu. Mọi người đánh răng ở bồn rửa mặt,  thế nhưng Yunho lại luôn làm rơi kem đánh răng dưới vòi sen và sàn nhà tắm thì lúc nào cũng ướt nhẹp,  và hyung ấy thì luôn luôn bóp kem đánh răng từ-giữa-tuýp. Changmin cáu, Changmin bực mình, vì nếu muốn dọn dẹp thì cậu lại phải cởi tất ra để bước vào. Mỗi lúc như thế, Changmin lại nhớ Jaejoong huyng. Nếu có huyng ấy ở đây, nhất định huyng sẽ vuốt lưng cậu và cười :”Thôi, để đấy huyng làm cho. Lưng em dài thấ này, cúi xuống lâu là mỏi đấy”. Nhưng mà cậu vẫn thắc mắc nha, Yunho huyng làm gì trong nhà tắm mà để lại bãi chiến trường oanh liệt thế chứ? Đành rằng mỗi khi đi tắn con gấu ấy sẽ phải hát 5 bài nhảy 3 bài rồi mới chịu chui ra, nhưng mà chẳng lẻ đến đánh răng cũng không chịu yên, phải sáng tác vũ đạo, vận động tay chân???

Màu đen vẫn luôn huyền bí như thế mà.

Jaejoong huyng đánh răng mà chẳng bao giờ chú tâm vào công việc chính. Huyng ấy còn mãi tìm tư thế đẹp mà chụp hình nữa chứ. Quần áo thì xộc xệch, đầu tóc thì bù xù chưa chải, mồn đầy bọt kem, mắt mũi thì kèm nhem, mới sáng sớm ra có đẹp đẽ gì cho cam mà cứ thích chụp cơ chứ? Hỏi thì tưng tửng đáp:”Huyng đẹp sẵn rồi, chả cần phải trau chuốt mới được chụp hình, góc nào huyng chả ăn ảnh” rồi lại hí hửng mà tiếp tục tí tách bấm bấm chụp chụp. Gớm, có hôm mãi tự sướng quá, bấm máy lia lịa rồi mới phát hiện ra là mình đánh răng mà quên chưa lấy kem, rõ hâm. Changmin thầm nghĩ :”Nếu nhuyng rảnh thế thì dành thời gian chuẩn bị thêm mấy món cho em ăn sáng còn có ích hơn là đứng đây tự kỉ với cái bàn chải”.

Ai bảo huyng ấy là màu đỏ nhiệt huyết.

Junsu ngốc nghếch, mỗi lần đánh răng là mỗi lần làm ồn. Đánh răng thì đánh răng thôi, làm gì cứ phải vừa đánh răng vừa hát? Changmin công nhận giọng Junsu hay, nhưng mà chỉ khi huyng ấy hát-với-cái-mồm-không-ngận-bàn-chải thôi, chứ nếu không, với chuỗi âm thanh mà con cá heo ấy phát ra, có tăng thêm vài chục đơn vị vào cái chỉ số IQ vốn đã cao ngất ngưỡng của cậu cũng không thể nào hiểu được”. Huyng à, huyng có thể chỉ ngậm bàn chải và chuyên tâm cọ răng thôi có được không? Giọng thì eo éo như cá heo,  khổ lỗ tai em lắm đây huyng”. Nhìn con cá heo mắt trợn ngược, sặc ho sù sụ mà Changmin thấy buổi sáng thập phần vui vẻ.

Màu xanh dương đem lại cảm giác tươi vui, hạnh phúc.

Yoochun huyng thì luôn luôn đánh răng trong-trạng-thái-ngủ. Huyng ấy hay thức khuya viết nhạc, mải đến tận sáng mới chịu trở về phòng. Đến giờ phải dậy thì hai mắt vẫn còn díp hết cả vào, Yunho huyng phải hò hét khản cổ mới chịu chui ra khỏi ổ chăn ấm áp mà lết vào nhà tắm. Lờ đờ xuống giường, lờ đờ bước đi, lờ đờ cầm bàn chải, lờ đờ đánh răng, nói chung là bê bối hết sức, trông chả khác gì “bóng ma trong nhà hát”. “Chunnie à, em làm ơn đi ngủ sớm sớm một chút có được không? Sáng nào cũng thất thần, trễ hết cả giờ đấy”-Yunho cằn nhằn chán chê, bao giờ cũng nhận được câu trả lời:”Ban ngày em còn bận bao nhiêu là việc, đêm mới có cảm hứng sáng tác mà huyng” từ con chuột ngố đấy.
Vâng, ban ngày huyng còn bận bao nhiêu là việc: tăm tia mấy chị mấy em đi qua đi lại, nhanh tay nhanh chân mở cửa thang máy dùm, xách hộ đồ rồi tiện thể nháy mắt đưa tình, cười duyên khoe răng trắng bóng.Quá thể là nhiều việc.

Bởi huyng là sắc tím nồng nàn yêu thương.

Mỗi khi đáng răng sẽ là lúc mà Changmin trúc bỏ bực bội của bản thân. Không hài lòng chuyện gì, cậu lại ra sức mà dùng lực, cọ cọ, kì kì cho bỏ tức mới thôi. Động tác nhanh đến chóng mặt, mạnh đến kinh người, nếu không phải là Changmin xương tốt thì không chừng toàn bộ răng của cậu đã sớm bị mài mòn cho hỏng hết rồi. Bàn chải cũng vì thế mà nhanh mòn nha, Jaejoong huyng cứ phải thay mới cho cậu hoài.

Cậu là màu vàng hoành kim luôn được cưng chiều.
.
.
.
Những kỉ niệm trước đây, Changmin vẫn luôn nhớ rõ ràng như thế. Bây giờ không có Jaejoong huyng, kkho6ng ai dọn dẹp bãi chiến trường do con gấu béo để lại mỗi sáng cho cậu nữa, không ai thay bàn chải cho cậu khi mòn nữa; không có Junsu huyng,  cậu không được nghe cái tổ hợp âm thanh điên loạn mà con cá heo ấy phát ra mỗi sáng nữa, không được trêu chọc, bắt nạt rồi thoải mái mà cười nữa; không có Yoochun huyng cậu không được ngắm nhìn cái dáng đi vật vờ của con chuột ấy mỗi sáng nữa.

Jaejoong à, lưng em mỏi lắm, bàn chải cũng mòn hết rồi, hyung về mau lên, em nhớ huyng!

Junsu à, em muốn nghe huyng hát nhạc phim, em sẽ không tranh gà của huyng nữa, huyng về nhanh nhé!

Yoochun à, nếu ban đêm có thức dậy đi lục tủ lạnh tìm đồ ăn, đi qua phòng huyng mà vẫn thấy sáng đèn thì em sẽ vào gọi huyng đi cùng, không ăn mảnh như trước nữa đâu, huyng về với em đi!.
.
.
.
Kí túc xá trước kia 5 người ở chung, chiếc giá cắm bàn chải có 5 chỗ
Căn hộ bây giờ, tuy chỉ còn lại hai người, nhưng trong phòng tắm, giá cắm bàn chải vẫn luôn là 5 chỗ
Bởi
Hai bên phải sẽ luôn chờ đợi ba bên trái
Cũng như
Ba bên trái vẫn luôn hướng về hai bên phải.
.
.
.
Sớm thôi, những chỗ trống của chiếc giá cắm sẽ được lấp đầy
Cá-Chuột-Heo-Nai-Gấu
Xanh-Tím-Đỏ-Vàng-Đen

p/s: Ta đã tự đánh máy lại bài này, càng đọc càng nhớ, mà càng nhớ thì lại càng đọc :),  các anh hãy mau trở về bên nhau nhé ♥

 cre: JeSun Cassiopeia IuJaebông@facebook

Share: Cherry Ken

Advertisements

About ♥ Cáo 9 đuôi ♥

Kim Jaejoong - thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử - chính là chồng ta :"> Còn Jung Yunho - thiên hạ đệ nhất bá đạo công - chính là chồng của chồng ta :)) Đây là dạng gia đình 3 người kiểu mẫu đó a~ :))))))))

3 responses »

  1. rei says:

    nàng hại ta rồi 😦

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s