[Chú ý: bài viết này là từ một tờ báo lá cải của Nhật, “JOSEI-JISHIN”, và như bài viết thì JYJ muốn giải quyết vụ kiện với SM, nhưng xin lưu ý rằng SM đã đệ đơn kháng cáo một vài ngày trước khi quyết định được đưa ra. Vậy nên, hãy đọc bài viết này chỉ để biết thêm thông tin.]

Những vụ kiện giữa SM Entertainment và JYJ liên quan đến hợp đồng độc quyền của TVXQ. Quyết định dự định sẽ được đưa ra vào lúc 10 giờ sáng ngày 19 tháng 7, tại Toà Án trung tâm Seoul, nhưng đã có nguồn tiết lộ rằng hai bên sẽ tham dự phân xử một lần nữa.

Vào ngày 19, tờ báo Hàn Quốc “CHOSEN-NIPPO” đưa tin rằng Yunho (26) và Changmin (24) của TVXQ, và 3 thành viên của JYJ là Jaejoong (26), Junsu (25), Yoochun (26) sẽ cùng ngồi vào bàn đàm phán để giải quyết.

Vào tháng 7 năm 2009, 3 thành viên của JYJ đã tham gia các vụ kiện chống lại SM – công ty cũ của họ. Các vụ kiện diễn ra dai dẳng trong suốt 3 năm, nhưng tôi tự hỏi rằng họ có nhận được câu trả lời thoả đáng để đáp lại niềm hy vọng của fan hâm mộ nhờ sự phán quyết sẽ được tổ chức vào ngày 10 tháng 8 hay không.

Park InDong, người có giấy phép làm luật sư tại Hàn Quốc và đang làm việc tại Nhật Bản, đã nói như sau:

“Trong trường hợp gần như không có bất kì cách nào để giải quyết vụ kiện, hai bên sẽ đề nghị kế hoạch giải quyết và cùng đàm phán. Lúc đó, nếu cả hai đều đồng ý, phán quyết sẽ được đưa ra. Lúc này, chúng ta có thể nói “giải quyết”, nghĩa là hai bên đều đồng ý nhượng bộ. Ngoài ra, tôi nghĩ rằng có thể có cách khác để giải quyết, đó chính là tiền.”

Dù sao đi nữa, lý do phải giải quyết nhanh chóng vụ kiện trong thời điểm này là gì—

“Cả hai bên đều mong muốn nhanh chóng thoát khỏi kiện cáo. TVXQ và JYJ cũng không muốn hình ảnh của họ xấu đi vì vụ kiện cứ kéo dài. Đặc biệt, bên mong muốn vụ kiện kết thúc càng nhanh là phía JYJ, bởi vì các hoạt động giải trí của họ ở Nhật và Hàn hầu như đều bị hạn chế.”

(Một người quan tâm đến ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc)

Họ đã có 6 lần phân xử và đều thất bại. Tôi tự hỏi lần phân xử lần này có dễ dàng hơn không.

“JYJ dường như muốn quyết định ‘Chúng tôi muốn giải quyết mọi chuyện lần này’ ngay cả khi họ phải chấp nhận những điều kiện khắc nghiệt. Nếu bằng cách nào đó mà thoả thuận được thiết lập, tôi nghĩ rằng sẽ có khả năng cả 5 người sẽ cùng được đứng trên một sân khấu âm nhạc một lần nữa,… Các công ty phát thanh Hàn Quốc đều hy vọng hai nhóm có thể làm việc cùng nhau…”

(Người nói trên)

src: http://zasshi.news.yahoo.co.jp/artic…0303-jisin-ent
Eng-trans: ichiko96
V-trans: Vam
Re-share: Cherry Ken

Vam: bài viết này là từ báo lá cải nên chẳng biết bao nhiêu phần trăm là sự thật nữa.

p/s: cái tit thật là lừa tình, trong bài chẳng có câu nào nói JYJ nói câu ấy mà chỉ bảo ‘Chúng tôi muốn giải quyết mọi chuyện lần này’, làm mình tưởng bở >”< nhưng không sao, vẫn cứ hy vọng

Advertisements

About ♥ Cáo 9 đuôi ♥

Kim Jaejoong - thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử - chính là chồng ta :"> Còn Jung Yunho - thiên hạ đệ nhất bá đạo công - chính là chồng của chồng ta :)) Đây là dạng gia đình 3 người kiểu mẫu đó a~ :))))))))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s