Một quán cafe trong một cổng thông tin đã bị chỉ trích vì việc mua – bán số điện thoại, số an sinh xã hội, và Kakao Talk ID của các thần tượng như TVXQ, JYJ và SHINee. Người mua thậm chí cũng có được các số điện thoại các nhân viên quản lý của các thần tượng hay những người quen thân thiết thông qua website.

Không hề có giá chính xác, nhưng nhiều người nói rằng giá của mỗi thông tin khác nhau tùy thuộc vào các nhóm thần tượng khác nhau.

Các cuộc tranh cãi trên các website đang lan rộng, việc truy cập đến quán cafe cuối cùng đã bị chặn lại.

Cư dân mạng, những người đã xem qua các tin tức gây sốc đã nói, “Thật đáng tiếc khi các thông tin cá nhân của họ bị tiết lộ chỉ vì họ là những người nổi tiếng. Mặc dù chúng chỉ là những con số công cộng nhưng tôi nghĩ chúng ta nên bảo vệ quyền riêng tư của họ”, “Mua album của họ sẽ giúp ích cho các nghệ sĩ hơn là mua số an sinh xã hội của họ” và “Điều đó đang vượt qua giới hạn của fan hâm mộ và tiến đến hành vi vi phạm pháp luật. Tôi hy vọng họ nhận ra rằng đôi khi những hành động đó của họ thậm chí có thể làm hại đến các thần tượng họ hâm mộ.”

Credits: Allkpop & KBS News
Shared by: DBSKnights
V-trans: Jiki@TVXQFC.com

Re-share: Cherry Ken

Advertisements

About ♥ Cáo 9 đuôi ♥

Kim Jaejoong - thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử - chính là chồng ta :"> Còn Jung Yunho - thiên hạ đệ nhất bá đạo công - chính là chồng của chồng ta :)) Đây là dạng gia đình 3 người kiểu mẫu đó a~ :))))))))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s