Sasaeng fan một lần nữa lại thành tâm điểm chú ý sau khi những bức hình theo dõi JYJ Yoochun bằng camera an ninh được đăng trên cộng đồng mạng trực tuyến.

Vào ngày 16 tháng 7, MBC “Good Day” đã phát sóng một mục chuyên sâu về mức độ nghiêm trọng của vấn đề, giải thích và cho thấy một bộ phận trong cộng đồng fan hâm mộ lại trở nên xấu xí và thảm hại như vậy. Một đoạn trong chương trình phát sóng, sasaeng fan đã nói chuyện với nhân viên quay phim, “Chúng tôi chi khoảng 200 USD cho mỗi lần thuê taxi.” Chương trình cũng chộp lại được hình ảnh của một số “taxi sasaeng” tai tiếng, những chiếc xe taxi luôn bám theo xe ô tô của nghệ sĩ nổi tiếng ở bất cứ nơi nào.

Sau đó trong chương trình, một nhân viên tại một công ty thám tử tư cũng đã được mời tham gia phỏng vấn. Anh ta cho biết, “Sasaeng fan hỏi theo sát nhất cử nhất động của các nghệ sĩ yêu thích của họ, thậm chí dù là những hành động nhỏ nhặt nhất. Họ cũng yêu cầu chúng tôi “điều tra” màu áo mà các nghệ sĩ đang mặc. Một số sasaeng fan sẵn sàng chi cho chúng tôi 100.000 USD chỉ để có được đồ lót của các nghệ sĩ.”

Cư dân mạng sau khi xem xong chương trình đã nhận xét, “Thật kinh tởm”, “Các người định làm gì với đồ lót của họ chứ?” và “Họ không phải là fan hâm mộ!”

@Lovecass: Mấy người này đầu óc có bình thường không vậy??????Hãy để JYJ được yên đi!!!

Cre: Soompi
V-trans: black_autumn

Re-share: Cherry Ken

Advertisements

About ♥ Cáo 9 đuôi ♥

Kim Jaejoong - thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử - chính là chồng ta :"> Còn Jung Yunho - thiên hạ đệ nhất bá đạo công - chính là chồng của chồng ta :)) Đây là dạng gia đình 3 người kiểu mẫu đó a~ :))))))))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s