Câu chuyện về tuổi thơ của anh chàng điển trai Kim Jaejoong-người đóng vai nam chính trong bộ phim truyền hình Dr.Jin đã được tiết lộ.

Mấy ngày trước,anh đã tweet lên twitter của mình và kèm theo một bức ảnh với lời nhắn,cậu nhóc này là ai,à,ồh,trông cũng rất dễ thương đấy chứ.

Đại diện nhà làm phim tiết lộ,cậu bé ấy chính là Kyung Tak lúc còn bé.Ông nói thêm,trong tuần này,quá khứ của Jaejoong sẽ càng ngày càng được tiết lộ hơn nữa.


Mặc dù Kim Kyungtak thật sự là con trai của một Tả tướng nắm trong tay rất nhiều quyền lực- Kim Byunghee, nhưng anh ấy vẫn gọi ông là “Tả tướng đại nhân” bởi anh ấy chỉ là đứa con rơi,là đứa con của người vợ lẽ và luôn bị khinh rẻ. Mặc dù bị đối xử không ra gì nhưng, Kim Kyungtak lại rất hiếu thảo với phụ thân mình. Để che đậy tội lỗi của phụ thân mình, anh ấy đã phải phản lòng để giết chết một người hầu gái. Anh ấy luôn lo cho sự an toàn của phụ thân mình.

Quá khứ đau buồn và tuổi thơ đầy bất hạnh của Kim Kyungtak và lòng hiếu thảo của anh đối với phụ thân mình sẽ được thấy rõ trong các tập tuần này của bộ phim,nhà biên soạn nói.

 

Source: Nate
Translated by: Hannah @ PrinceJJ
Shared by: PrinceJJ
V-trans: giangiudbsknhiu

Re-share: Cherry Ken

Advertisements

About ♥ Cáo 9 đuôi ♥

Kim Jaejoong - thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử - chính là chồng ta :"> Còn Jung Yunho - thiên hạ đệ nhất bá đạo công - chính là chồng của chồng ta :)) Đây là dạng gia đình 3 người kiểu mẫu đó a~ :))))))))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s