Các fan của Jaejoong rất lo lắng khi nhìn thấy hình ảnh bàn tay sưng của Jaejoong trên twitter của anh. Ngày 13 tháng 7 anh đã chia sẻ bức hình này cùng lời tweet:” Ah…thời gian này, cánh tay của tôi sưng lên rất rõ ràng. Gần đây, cánh tay, đùi và bàn tay của tôi tất cả đều sưng lên như thế này…Thực sự điều đáng sợ nhất trên thế giới này là muỗi và mùa tôi ghét nhất là mùa hè.”

Cư dân mạng nhận xét:” Ôi! Thật kinh khủng! điều đó thật không tốt cho anh. Hy vọng anh vẫn ổn…oppa”,”Đó là bởi vì những đêm tối tất cả các cửa đều không được đóng, phải không?, nhưng chúng tôi vẫn yêu bộ phim của cậu”,” Oh! Tay của anh…hãy bôi thuốc mỡ lên đó nhé!”,” Trông nó như sắp nổ tung vì sưng lên như thế vậy” và còn nhiều nhận xét khác nữa.

Hiện tại, jaejoong đang đóng vai tướng quân Kim Kyung Tak trong bộ phim truyền hình đài MBC là Dr.Jin cùng với Song Seung Heon , Park Min Young, Lee Beom Soo. Trong bộ phim này anh có một tình yêu với Young Rae( Park Min Young). ” Dr.Jin” là một bộ phim thời gian bị đảo lộn. Bộ phim kể về Jin Hyuk- một nhân vật tài năng của thế kỉ 21 và anh bị hút vào vòng xoáy khiến mình phải đến triều đại Joseon- nơi ông thực hiện phẫu thuật thần kinh bằng các phương tiện hiện đại. Ở đây, anh gặp con gái một nhà quý tộc có nhan sắc giống như người phụ nữa anh yêu ở năm 2012.

Hôm nay, Dr.Jin đã nhận được thông báo rằng sẽ chiếu 2 tập nên bộ phim có thể sẽ được kết thúc vào đầu tháng 8.

source:Soompi
share by:
JYJ3
v-trans:suxy

Re-share: Cherry Ken

P/s: Do ảnh của JYJ3 nặng quá khi up bài không hiện ảnh nên sx thay bằng hình ảnh tay của Jae vậy. Mn thông cảm nha!

Huhu…thương anh quá Jae ơi…mấy con muỗi độc ác, dám đốt Jae của em. Anh đã gầy lắm rồi…hichic…chúng lấy bao nhiêu máu của anh rồi thế? mất mấy bát cơm Jae cố lắm mới ăn đc. E cũng ghét mùa hè nữa…nhớ ăn nhìu để bù lại nha Jae.. Đập chết muỗi!!@@ Hựa hựa ##

Advertisements

About ♥ Cáo 9 đuôi ♥

Kim Jaejoong - thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử - chính là chồng ta :"> Còn Jung Yunho - thiên hạ đệ nhất bá đạo công - chính là chồng của chồng ta :)) Đây là dạng gia đình 3 người kiểu mẫu đó a~ :))))))))

2 responses »

  1. Hello presently there. I found your site using bing. This generally is a very well crafted article. I shall be bound for you to bookmark this and application discover more of one¡¯s useful data. Was looking for post. I¡¯ll definitely return.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s