Bạn có biết rằng các chàng trai này cũng dành một khoảng thời gian đáng kể để làm đẹp cho mình trước gương. Một số lại dành ra cả một tiếng rưỡi đồng hồ trước gương. Vâng, và họ than phiền với bạn gái mình rằng phải luôn chuẩn bị sẵn sàng … HAH! Điều gì khiến họ tốn nhiều thời gian như vậy ? Bạn muốn biết. Bạn có nhớ kiểu tóc tự nhiên, hơi nổi loạn mà Park Yoochun đã để trong bộ phim nổi tiếng của đài truyền hình SBS – “Rooftop Prince” không ? Và để có được kiểu tóc dễ dàng đó cần nhiều sự cố gắng hơn bạn tưởng đó.

Vào ngày mùng 1 tháng Năm, Ceci đã tiến hành một cuộc khảo sát với 171 người đàn ông ở độ tuổi 20, yêu cầu mọi người bình chọn cho người nổi tiếng là nam giới với kiểu tóc HOT nhất. Hãy xem kết quả trong những trang tiếp theo đây !

Đứng vị trí thứ Nhất, kiểu tóc dợn ngược chữ R của Park Yoochun trong “Hoàng tử gác mái” với 32,48 % lượt bình chọn

Đối với kiểu tóc chó sói của Park Yoochun, trước khi bắt đầu quá trình thực hiện tóc uốn ngược lên hình chữ R, tôi tỉa hai bên ngắn lại và cắt phần tóc còn lại trên đỉnh đầu với độ dài vừa đủ. Đối với các thanh quấn tóc, tôi sử dụng nhiều kích cỡ khác nhau theo các hướng không thống nhất. Sau đó tôi ép hai bên tóc xuống bằng cách sử dụng dụng cụ giữ cho tóc quăn.

Credit:soompi
V-trans: m3lody3
Re-share: Cherry Ken

Advertisements

About ♥ Cáo 9 đuôi ♥

Kim Jaejoong - thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử - chính là chồng ta :"> Còn Jung Yunho - thiên hạ đệ nhất bá đạo công - chính là chồng của chồng ta :)) Đây là dạng gia đình 3 người kiểu mẫu đó a~ :))))))))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s