Một số hình ảnh của Jaejoong đằng sau các cảnh quay của bộ phim truyền hình đài MBC TV- Dr.Jin đã được phát hành gần đây.

Ngày 11 tháng 7, C-Jes Ent công ty quản lý của Kim Jaejoong đã đăng tải lên một số hình ảnh hậu trường bộ phim mà anh đang đảm nhiệm trên tài khoản facebook của công ty. Hình ảnh bao gồm cả lúc tập luyện võ thuật của anh.

Jaejoong đóng vai là người đàn ông đã hy sinh thân mình để bảo vệ gia đình và người mình yêu trong suốt các tập phim này.

Kim Kyung Tak đã khóc sau khi tìm ra danh tính của người bạn Hong Young Hwi ( Jin Yi Han). Kim và Hong chiến đấu chốnh lại kẻ thù và Kim đã có phút giây tuyệt vời trên đường phố.

Một phát ngôn viên trong bộ phim nói rằng:” Jaejoong đóng vai trò là một người đàn ông tốt trong suốt bộ phim này. Nhân vật Kim Kyung Tak là một nhân vật bất hạnh nhưng khán giả yêu thích nhân vật này vì đây là một người rất tốt bụng. Jaejoong có một đôi mắt thể hiện cảm xúc rất tốt. Anh luôn ở bên Young Rae để bảo vệ cô ấy, nhiều khán giả nữ yêu anh ấy.

Jaejoong nói:” tôi rất vui khi nhận được nhiều sự khen ngợi cho vai diễn của tôi. Tôi rất lấy làm hạnh phúc khi tôi được đánh giá cao. Kim Kyung Tak chỉ yêu một người phụ nữ mà thôi.”

source:Starnews
credit:
en.korea
share by:
JYJ3
v-trans: suxy

Re-share: Cherry Ken

sx: sao cái title vs phần bài chẳng ăn khớp gì cả nhẩy?

C.K: Đây gọi là nam tính sao??? Sao ta thấy nó cứ…uke thế nào ế nhẩy :))

 

Advertisements

About ♥ Cáo 9 đuôi ♥

Kim Jaejoong - thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử - chính là chồng ta :"> Còn Jung Yunho - thiên hạ đệ nhất bá đạo công - chính là chồng của chồng ta :)) Đây là dạng gia đình 3 người kiểu mẫu đó a~ :))))))))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s