1. Khi Jaejoong nhận ra Yunho bị đầu độc, cậu ấy đã chạy ngay tới bên Yunho và hét lên “AI ĐÃ LÀM ĐIỀU NÀY VỚI YUNHO CỦA TÔI?!”, mọi người khi đó đều đã rất shock khi chứng kiến cơn giận dữ của Jaejoong cùng với tiếng hét“YUNHO CỦA TÔI”.

2. Tại bệnh viện mà Yunho được đưa vào cấp cứu, đến lúc các thành viên khác và các nhân viên ra về, thậm chí khi bố mẹ Yunho cũng đã rời đi, thì vẫn còn Jaejoong là người duy nhất ở bên cạnh anh cả đêm. Cậu không hề dời Yunho một giây một phút nào, kể cả việc chợp mắt. Điều này được xác minh bởi các y sĩ điều dưỡng trực ở đó, vì vậy chắc hẳn đó là sự thực.

3. Khi SME cố thuyết phục Yunho không tố cáo kẻ tấn công mình (nhằm nâng cao hình ảnh trong mắt công chúng), sự việc được nghe kể lại rằng Jaejoong đã rất rất khó chịu khi để cô ta thoát như vậy. Và Yunho đã bảo cậu bớt căng thẳng.

4. Sau vụ việc đó, các staff nói rằng Jaejoong luôn cố gắng hết sức để bảo vệ Yunho, và cậu luôn ở bên cạnh anh để đảm bảo rằng anh ấy vẫn ổn.

Credit: Fuckyesyunjae
Vtrans:Lyly@YJT
Re share: Cherry Ken
Take out with full credit!

Advertisements

About ♥ Cáo 9 đuôi ♥

Kim Jaejoong - thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử - chính là chồng ta :"> Còn Jung Yunho - thiên hạ đệ nhất bá đạo công - chính là chồng của chồng ta :)) Đây là dạng gia đình 3 người kiểu mẫu đó a~ :))))))))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s