Lời giãi bày tình yêu của JJ khiến bao trái tim các cô gái phải rung động

Trong tập 8 của bộ phim “Dr Jin”, Kim Kyung Tak (Kim Jaejoong) đã gặp Hong Young Rae (Park Young Min) để ngỏ lời cầu hôn cô-người co gái bấy lâu anh thầm yêu.

Khi cảm thấy vẻ tỏ ra không hài lòng của Young Rae, Kim Kyung Tak đã đưa Hong Young Rae đến một nơi mà họ đã cùng tạo nên tuổi thơ cùng với anh trai Hong Young Hwi của Young Rae thuở bé. Sau khi đấu kiếm bị thua Hong Young Hwi, Kyung Tak đã tập luyện kiếm thuật cả ngày trời và khắc tên Young Rae lên một hòn đá. Sau đó, anh chân thành thú nhận: “Ta sẽ mãi đợi chờ. Chờ cô gái của ta đến bên cạnh ta. Hãy ở bên cạnh ta.”

Khi Kim Kyung Tak và Hong Young Hwi đang uống rượu, Kyung Tak đã thề sẽ bảo vệ Hong Young Rae đến suốt đời. Nguyện theo khẩn cầu cuối cùng của Young Hwi, anh bày tỏ: “Nếu ta phải chết để bảo vệ người con gái đó, thì ta sẽ…,hoặc nếu cô ấy phải chết vì ta, ta sẽ tự nguyện rời bỏ sự sống này”, cho thấy được sự kiên định của anh.

Khi nghe tin Hong Young Rae bị thương bởi một tai nạn, anh vội chạy đến bên cô và khóc, điều đó thể hiện được tình yêu sâu nặng của một người con trai luôn phải giấu kín tình yêu vào trái tim,một tình yêu thầm lặng.


Sau khi tập phim được trình làng, cư dân mạng bình luận: “Lời thú nhận tình yêu của một nam nhân thời Joseon, thậm chí một cô gái của thế kỉ 21 như tôi cũng không thể từ chối.”, “Nếu đó là một lời cầu hôn tôi, tôi không e ngại khi đồng ý đến 100 lần.”, “Anh ấy luôn thể hiện sự mạnh mẽ trong khuôn mặt và hành động của mình.”


Kim Jaejoong bày tỏ : “Do xuất thân là con vợ lẽ nên Kyung Tak luôn phải sống trong sự gò bó. Đây là lần đầu tiên mà nhân vật này thể hiện được sự mong ước của anh. Tôi rất mong chờ những gì mà Kyung Tak sẽ làm trong tương lai. Mọi người hãy tiếp tục theo dõi bộ phim nhé.”

Source: newsen+kimjaejoongbar
Shared by: InsaJJ
V-trans:giangiudbsknhiu

Re-share: Cherry Ken

Advertisements

About ♥ Cáo 9 đuôi ♥

Kim Jaejoong - thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử - chính là chồng ta :"> Còn Jung Yunho - thiên hạ đệ nhất bá đạo công - chính là chồng của chồng ta :)) Đây là dạng gia đình 3 người kiểu mẫu đó a~ :))))))))

One response »

  1. rei says:

    Thật ra chỉ cần cái nhan sắc đó, chưa cần nói gì gái đã bâu xua ko hết rồi ~
    ơi đúng là, dại dai là chết mà =) : x

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s