Tình hình bây giờ không hề sáng sủa với DBSK
Đã gần 9 tháng kể từ thời điểm JaeSuChun khởi kiện SM Entertainment và dù không muốn nhưng phải thừa nhận rằng, tình hình bây giờ đối với DBSK và cả Cass không hề khá hơn. “Kết thúc có hậu” ngày càng xa tầm tay 5 thành viên cũng như hàng triệu Cass trên toàn thế giới. Mới đây, JaeSuChun đã ký hợp đồng với AVEX và lập thành một nhóm độc lập, tuy nhiên có vẻ như ba thành viên vẫn không nguôi giấc mơ 5 người của DBSK.
 


Nhân kỉ niệm 4 năm fansite chính thức Melite Hero, Jaejoong đã gửi một thông điệp ngắn đến các fanVừa qua, để kỉ niệm 4 năm trang fansite chính thức Melite Hero của mình, Jaejoong đã gửi đến các fan một tấm ảnh với vài dòng thông điệp, tuy ngắn ngủi nhưng lại khiến các fan thêm vững tin và ấm lòng: “Gửi đến Melite Hero! Tôi cám ơn các bạn. Yunho, Changmin, Jaejoong, Yoochun, Junsu. Tôi chờ đợi. Tất cả chúng ta cùng chờ đợi.”

Thông điệp ngắn gọn nhưng đã tiếp thêm nguồn sinh lực cho đông đảo CassCác fan sau khi nhìn thấy thông điệp của Jaejoong đã vô cùng xúc động: “Tất cả những gì chúng ta có thể làm là chờ đợi”, “Chúng tôi sẽ chờ đợi”, “TVXQ tuyệt nhất khi có đủ 5 người”, v.v… Thông điệp ngắn gọn chưa đầy 10 từ của Jaejoong thực sự là nguồn động lực lớn, tiếp thêm sức mạnh cho các fan. Sẽ còn tuyệt vời hơn nữa nếu được nghe những tâm sự từ tất cả các thành viên của DBSK


Nguồn:kênh14.vn

Re-share: Cherry Ken

Advertisements

About ♥ Cáo 9 đuôi ♥

Kim Jaejoong - thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử - chính là chồng ta :"> Còn Jung Yunho - thiên hạ đệ nhất bá đạo công - chính là chồng của chồng ta :)) Đây là dạng gia đình 3 người kiểu mẫu đó a~ :))))))))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s