Chắc hẳn những người luôn nói rằng:”Đàn ông có trái tim sắc đá và không biết bày tỏ những cảm xúc riêng tư” không biết đến các chàng trai JYJ,bởi vì,họ không bao giờ ngần ngại khi bày tỏ tình cảm dành cho nhau.


Vào ngày 15 tháng 6, Kim Jaejoong đã tweet lên twitter một bức ảnh chụp lại những tin nhắn mà anh ấy và Park Yoochun đã gửi cho nhau với nội dung :”Nhìn lại những tin nhắn các thành viên đã gửi cho nhau, thật là nổi da gà… giữa đàn ông với nhau mà lại thế.. Ah! Đột nhiên tôi lại có thêm sức mạnh rồi! Hôm nay cũng phải cố lên nhé!!”

Bức ảnh chụp lại màn hình điện thoại này cho thấy một tin nhắn ngọt ngào Jaejoong đã gửi đến Yoochun vào ngày 14 tháng 3, ngày cha của Yoochun qua đời, với nội dung “Anh đã muốn thức cùng em cả đêm… muốn khóc cùng em nhiều hơn… Anh xin lỗi. Yêu em.”

Cùng trong ngày, Junsu-người gần đây đã bắt đầu tiến bước cho các hoạt động solo của riêng mình, cũng tweet một bức ảnh chụp lại loạt tin nhắn Jaejoong đã gửi cho anh ấy, cho thấy lời khen ngợi của Jaejoong dành cho MV phiên bản mới của Junsu.

Junsu đã tweet “Những tin nhắn tôi đã nhận được rạng sáng hôm qua… Chắc hẳn anh ấy phải bận rộn quay phim truyền hình và phim điện ảnh lắm… Nhưng Jaejoong hyung tốt bụng vẫn theo dõi các hoạt động của tôi và còn liên lạc với tôi lúc trong đêm khuya như thế này nữa.”

Jaejoong đã nhắn cho Junsu rằng “Junsu yah, hôm qua anh đã xem MV phiên bản dance của em rồi. Thật tuyệt vời . Anh đã xem vào ban đêm và bị kinh ngạc trong phòng nghỉ đó.”!^^

Photo credit: Kim Jae Joong’s and Kim Junsu’s Twitters
Credit:
Enewsworld
Shared By:
JYJ3

V-trans:giangiudbsknhiu

Re-share: Cherry Ken

Advertisements

About ♥ Cáo 9 đuôi ♥

Kim Jaejoong - thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử - chính là chồng ta :"> Còn Jung Yunho - thiên hạ đệ nhất bá đạo công - chính là chồng của chồng ta :)) Đây là dạng gia đình 3 người kiểu mẫu đó a~ :))))))))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s