Vừa qua, những bức ảnh chụp lúc Kim Jaejoong đang nghỉ ngơi và đọc kịch bản, chuẩn bị cho bộ phim “Time Slip Dr. Jin” đã được hé lộ. Một ảnh cho thấy, anh ngủ với gương mặt lộ rõ vẻ kiệt sức sau một cảnh quay. Trong khi đó, một nhân viên hóa trang vẫn tranh thủ make-up cho Kim Jaejoong, chuẩn bị cho cảnh quay kế tiếp. Một bức ảnh khác cho thấy Kim Jaejoong đang tập trung vào cuốn kịch bản, học lời thoại của mình.


Tuy rất mệt mỏi do lịch trình quay phim, anh chàng vẫn rất hài hước viết trên Twitter: “Có ai đó đang hóa trang cho tôi ngay cả trong khi đang ngủ. Toàn bộ cơ thể tôi bị rám nắng do quay phim, ngoại trừ đôi chân”. Được biết, cho dù lịch trình bận rộn của mình với nhóm nhạc JYJ, Kim Jaejoong luôn là một trong những người đầu tiên có mặt trên phim trường để chuẩn bị cho quá trình quay phim.


Bên cạnh ảnh do Jaejoong post lên Twitter, fan của anh còn chia sẻ một số ảnh hậu trường bộ phim, được họ đặt tên là “Cú sốc thị giác”. Trong một bức ảnh, Jaejoong vẫn mặc trang phục, chỉ cởi bỏ mũ, tay giữ một thanh kiếm và ngồi thư giãn. Cho dù đang nghỉ ngơi nhưng anh vẫn lôi cuốn và vô cùng đẹp trai, như thể đây là một bức ảnh chụp cho tạp chí. Anh chàng không hề diễn trước ống kính, nhưng vẫn thu hút ánh mắt của tất cả nhân viên nữ trên phim trường.


Để miêu tả tướng quân Kim Kyung Tak võ nghệ cao cường, cưỡi ngựa như đi bộ, Kim Jaejoong có nhiều cảnh cưỡi ngựa hơn so với các diễn viên khác. Không chỉ tập luyện nhiều với “diễn viên” ngựa, mà anh còn rất chăm sóc chú tuấn mã của mình. Hai bức ảnh cho thấy Kim Jaejoong thân thiện vỗ về chú ngựa, cũng như chải bờm cho chú bất cứ khi nào nghỉ giữa cảnh quay. Xem ra, anh chàng yêu thương “bạn diễn ngựa” của mình thật lòng.


Đại diện nhà sản xuất “Time Slip Dr. Jin” cho biết: “Vai của Kim Jaejoong trong phim là con trai ngoài giá thú, nên anh ấy gần như phải đối mặt với sự sỉ nhục suốt trong phim. Tuy nhiên, sự nghiêm túc của Jaejoong đối với bộ phim và sự quan tâm của anh ấy đến từng nhân viên đoàn phim, khiến Jaejoong được các bạn diễn rất yêu quý. Những hành động bất ngờ và tinh nghịch của anh ấy trong giờ nghỉ đem lại niềm vui cho mọi người xung quanh và làm cho phim trường luôn có không khí rất thân tình”.


“Time Slip Dr. Jin” hiện đang chiếu trên kênh MBC vào ngày thứ 7 – Chủ nhật hàng tuần.

Shared by chaobuoisang.net

Re-share by: Cherry Ken

Advertisements

About ♥ Cáo 9 đuôi ♥

Kim Jaejoong - thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử - chính là chồng ta :"> Còn Jung Yunho - thiên hạ đệ nhất bá đạo công - chính là chồng của chồng ta :)) Đây là dạng gia đình 3 người kiểu mẫu đó a~ :))))))))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s