Những hình ảnh áo mới của Tohoshinki trong single “Android”, sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 7, đã được tiết lộ gần đây.

Nó đã được quyết định sẽ trờ thành bài hát quảng bá cho “Medical Shine”, họ sẽ là người mẫu cho sản phẩm kem đánh răng y tế. Bài hát quảng bá dự kiến sẽ được tiết lộ vào 24/6

Video này đang rất được mong đợi, họ kỳ vọng vào những màn dance mạnh mẽ, sôi động. Ngoài ra, lời bài hát thể hiện những suy nghĩ lo lắng về những bước phía trước. Yunho nói, “Đây là một bài hát kiểm tra giới hạn của Tohoshinki. Lời bài hát nói về việc có vượt qua rào cản do chính bạn tạo ra. Vì nó là một bài hát mang thông điệp, tôi hy vọng rằng nhiều người sẽ lắng nghe nó. ”

Changmin cũng nhận xét, “Đây là một bài hát với nhịp điệu thích hợp với mùa hè. Khi giai điệu dễ nhớ, chúng ta sẽ có niềm vui hoà mình cùng với bài hát này vào mùa hè này.”

Nguồn: tvxqupdates
V-trans: Ha

Re-share: Cherry Ken

Advertisements

About ♥ Cáo 9 đuôi ♥

Kim Jaejoong - thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử - chính là chồng ta :"> Còn Jung Yunho - thiên hạ đệ nhất bá đạo công - chính là chồng của chồng ta :)) Đây là dạng gia đình 3 người kiểu mẫu đó a~ :))))))))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s