Thành viên nhóm nhạc thần tượng JYJ – Kim Junsu đã tổ chức thành công concert solo tại JITEC, Mangga Dua Square, Jakarta vào thứ 7 ngày 16/06/2012. Đây là concert nằm trong tour diễn “XIA The 1st Asia Tour Concert Tarantallegra”

Theo lịch thì concert sẽ bắt đầu vào 19h theo giờ địa phương nhưng đến 20h vẫn không thấy Junsu xuất hiện. Fan hâm mộ liên tục hét vang “Kim Junsu”

Cuối cùng nghệ sĩ được mong đợi nhất đã xuất hiện vào lúc 20h40 *Ha: tại sao lại có sự cố như vậy nhỉ? vậy là lệch giờ diễn gần 2 tiếng liền * Đột nhiên sân khấu bừng sáng với pháo hoa và những tia laser mài xanh lá câu. Junsu đang đứng trên sân khấu với phục trang xanh đậm và ngay lập tức anh biểu diễn “Breath” và “No Gain”.

Cả hai bài hát được chào đón bằng những tiếng la hét cuồng loạn của khán giả. Đặc biệt trong bài hát thứ hai khi Junsu nhảy với 1 vũ công nữ đậm chất sexy

“Apa kabar? Saya Xia. Saya senang bertemu dengan kalian” (T/N: Các bạn có khỏe không? Tôi là XIA, thật tuyệt khi được gặp tất cả các bạn). Junsu nói thông thạo tiếng Indonesia mà không có bất kỳ thông dịch viên nào cả. Anh nở nụ cười ấm áp: “Bài hát tiếp theo sẽ đưa các bạn vào giấc ngủ”. Tiếp đó Junsu hát Lullaby và Intoxication.

Junsu đã hát tổng cộng tất cả 17 bài hát trong buổi diễn. Mặc dù mồ hôi nhễ nhại vì phải nhảy quá nhiều nhưng nhìn anh rất hạnh phúc.

“Set Me Free” là bài hát tiếp theo. Laser và ánh sáng xanh trải rộng khắp mọi hướng. Các fan hâm mộ hát theo khi Junsu buổi diễn trên sân khấu. Sau khi thay bộ đồ màu trắng, Junsu quay trở lại sân khấu với bài hát OST của Scent of Woman: You’re so beautiful. Một lần nữa các fan hâm mộ không thể ngừng hát theo anh. Đây như là một lễ hội.

Sự khác biệt giữa buổi hòa nhạc của Junsu và các buổi hòa nhạc của các nghệ sĩ K-Pop khác (tính riêng việc tổ chức tại Indonesia) là không chỉ có các fan hâm mộ trong độ tuổi thanh thiếu niên tham gia, còn có cả những người đã ở tuổi trung niên. Điều này cũng dễ hiểu vì Junsu debut từ năm 2003, nên việc anh có fan hâm mộ ở tuổi trung niên cũng không phải vấn đề ngạc nhiên.

Junsu nói: “Kalian senang nggak? Senang? Terimakasih! (T/N: Các bạn có hạnh phúc không”Kalian senang nggak? Senang? Terimakasih! (T/N: Các bạn có hạnh phúc không?? Cảm ơn bạn!). “Mặc dù tôi đang hát ở đây, nhưng tôi vẫn không thể tin rằng tôi đang đứng ở Indonesia. Bây giờ tôi đang rất mãn nguyện vì có thể đến đây lần đầu tiên.”

Các fan hâm mộ hét lên khi Junsu nói rằng anh sẽ cho mọi người ba điều ước. Các thông dịch viên giúp Junsu hiểu yêu cầu của khán giả. Yêu cầu đầu tiên là Junsu phải làm 1 hành động thiên thần. Một lúc sau anh làm hành động dễ thương và ngay lập tức nhìn xuống đất vì xấu hổ. *Ha: Su ú cũng biết xấu hổ *

Yêu cầu thứ hai, khiến khán giả bắt đầu la hét không thể kiểm soát. Họ yêu cầu “Hãy cởi quần áo của anh, cởi quần áo của anh.” Nhưng đáng tiếc yêu cầu này không được thông dịch *Ha: ai bảo yêu cầu quái đản như thế làm j, các fan Indo cũng bỉ chả kém *

Junsu trông thật ngọt ngào. Anh không thể dừng mỉm cười khi người hâm mộ hét lên “Saranghae! Saranghae ”

Hai bài hát tiếp theo là “Even Though You Already Know” và “Turn Around and Around”. Đại dương đỏ đã xuất hiện *Ha: iêu các fan Indo nhiều – đại dương đỏ xuất hiện để cho anh thấy rằng các Cassiopeia vẫn luôn chờ đợi và hy vọng*

Tiếp đến là bài hát OST trong vở nhạc kịch Elisabeth: “The Last Dance”. Các vũ công mặc áo choàng ren đen và đeo mặt nạ. Trên màn hình lớn là hình mặt trăng.

Điều này khẳng định sự thành công của Junsu trong lĩnh vực nhạc kịch. Anh tiếp tục chìm trong âm nhạc với ca khúc trong vở nhạc kịch Tear of Heaven: I am, I am Music

Bài hát trong vở nhạc kịch đầu tiên của anh Mozart cũng được anh thể hiện trong concert này: Why don’t you love me. Màn hình chiếu 1 toà lâu đài với đèn chùm và hiệu ứng tạo không khí u sầu. Không cần bàn cãi gì cả. giọng hát của Junsu hoàn toàn phù hợp với bài hát. Nó làm các khán giả nghĩ rằng họ đang xem nhạc kịch chứ không phải là 1 concert âm nhạc. Junsu đã làm rất tốt.

Tiếp đó là phần Intro cho Tarantallegra, pháo hoa nổ liên tục, lửa bao trùm sân khấu. Khán giả hò hét “Tarantallegra”

Mệt mỏi. Dường như Junsu đã quá mệt mỏi. Anh ngồi trên chiếc ghế đỏ được đặt trước sân khấu. Anh chỉ ngồi bất động ở đó mà không nói câu gì. Khán giả sốt ruột và muốn cổ vũ anh đã không ngừng hò hét “Kim Junsu. Kim Junsu”

Junsu đứng dậy, anh đi ra phía trước sân khấu. Một lần nữa pháo hoa nổ tung, các tia laser rọi khắp sân khấu. Các bài hát tiếp theo là: Fever, Too Love và Mission. Buổi concert dường như đã đi đến cực điểm. Nhưng những điệu nhảy của Junsu vẫn còn rất năng động và nóng bỏng.

Anh thay quần áo khoảng 6 lần. Lần cuối là anh mặc áo biểu trưng của buổi concert ‘XIA The 1st Asia Tour Concert Tarantallegra. Anh mặc nó với quần vàng và hát 2 bài I Don’t Like Love, The Tree Covered The Dew.

Bài hát cuối cùng kết thúc buổi concert là Fallen Leaves. Anh nói lời cám ơn với khán giả và thể hiện ký hiệu trái tim bằng cả 2 tay.

Chín năm tồn tại trong ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc thực sự làm cho Junsu có thể chứng minh được tài năng của anh. Không có những hiệu ứng hay kỹ thuật quá hiện đại, nhưng buổi concert vẫn thành công nhờ chính tài năng của anh. Anh đã chìm đắm vào âm nhạc và thể hiện cho khán giả thấy những bài hát ngọt ngào, sôi động, mạnh mẽ.

p/s: *vuốt trán* bài này dài gớm, bảo sao từ sáng không đứa nào làm. toàn phần mình cái khó nhằn

Nguồn: Detikhot
E-trans: sharingyoochun
V-trans: Ha

Re-share: Cherry Ken

Advertisements

About ♥ Cáo 9 đuôi ♥

Kim Jaejoong - thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử - chính là chồng ta :"> Còn Jung Yunho - thiên hạ đệ nhất bá đạo công - chính là chồng của chồng ta :)) Đây là dạng gia đình 3 người kiểu mẫu đó a~ :))))))))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s