Part cuối cùng rồi đây, dành cho Chủ tịch YunJae Fanclub Park Yoochun cùng phụ tá Shim Changmin ;)

PART 5

LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIỮ BÍ MẬT VỀ YUNJAE – DÀNH CHO YOOCHUN VÀ CHANGMIN

Credit: @trustoverfear via tumblr

Translated and shared by: AndyYunjae

A. DÀNH CHO YOOCHUN

1. Đừng có sờ mó Jaejoong loạn cả lên cho đến lúc Yunho chịu không nổi nữa phải xen vào và gạt anh ra. Còn nữa, bỏ ngay cái điệu cười nhếch mép đầy thỏa mãn ấy đi.

Cre: ainaz1372

2. Khi Yunho được yêu cầu diễn một cảnh đám cưới, đừng có thản nhiên đẩy Changmin tội nghiệp đi chỗ khác và bảo Jaejoong nhận lấy vai cô dâu.

Cre: @miroticocean via youtube

Từ 7:35

3. Jaejoong đòi một con voi. Và anh đã vô cùng nhanh trí trả lời như sau: “Anh đã có một con gấu rồi thì sao còn cần một con voi làm gì nữa?” trong lúc chỉ ngón tay về phía anh leader. Cái khoảng im lặng đầy khó xử theo sau đó quả là vô giá. Em tin là anh không thể phá hoại hơn thế này được đâu.

Cre: @HeavensWine5 via youtube

Từ 0:30

Nói chung là câu nói của YC có nhiều bản dịch khác nhau, nhưng đại ý của nó thì chắc ai cũng hiểu ;)

4. “YUNHO VỪA CÓ BẠN TRAI MỚI – JAEJOONG!” Ồ, anh biết sao không? Anh hoàn toàn có thể phá hoại hơn được đấy (nối tiếp câu số 3).

Cre: 360kpop subbing team

5. Nếu Yunho bị lạnh, vậy thì hãy tỏ ra là một người bạn tốt và cho anh ấy mượn áo khoác của anh chứ đừng có gọi Jaejoong.

Cái này trong máy ta có, từ cái thời xưa như trái đất rồi, hồi KJJ còn để quả đầu gái kinh hồn bạt vía, nhưng ta lội mãi trên youtube mà tìm không thấy, cái vid của ta cũng down trên youtube về, đuôi .flv không up lên đây được, mà cái vid gốc hình như bị xóa mất tiêu rồi =.=

6. Trong lúc trả lời rằng anh sẽ chọn hẹn hò với Jae nếu anh là con gái, sẽ tốt hơn nếu anh nhìn vào người được chọn thay vì nhìn về phía Yunho. Dù anh có nhìn anh ấy bao nhiêu lần đi nữa thì em cũng không nghĩ rằng anh ấy sẽ cho phép anh đâu.

Cre: Alex

Từ 0:18

7. CHẤM. DỨT. NGAY. VIỆC. NHĂN. NHĂN. NHỞ. NHỞ. CƯỜI. NHƯ. THẰNG. DỞ. TRONG. SUỐT. CÁC. YUNJAE. MOMENT. Không biết là còn phải nhắc đi nhắc lại bao nhiêu lần nữa.

B. DÀNH CHO CHANGMIN

1. Anh ngay lập tức toét miệng cười sau khi thấy Jae hôn lên má Yunho, điều đó có nghĩa là, đó là một trong số những việc hoàn toàn hiển nhiên nên anh chẳng thấy kinh ngạc chút nào. Lần sau, nhớ làm bộ như há mồm ngạc nhiên hay gì đó thì sẽ tốt hơn.

Cre: @YunJaeYooSuTV via youtube

2. Đừng có bước lùi lại khi hát Love in the ice. Làm gì có ai di chuyển trong suốt các đoạn hát đôi ngoại trừ anh đâu.

Cre: yoonjaelovebar

Lúc 0:23

Xem vid trên không rõ ràng lắm, vid dưới đây rõ hơn nhiều.

Cre: @saccharinelies via youtube

Từ 2:52

3. Nếu Yunho nói Jae có đôi môi đẹp, tốt thôi. Anh gật đầu, rồi nói sang chuyện khác. Đừng có chêm vào rằng đôi mắt anh ấy cũng đẹp nữa, rồi nhìn chằm chằm Yunho như trông đợi anh ấy tiếp tục. ANH ẤY SẼ LẢI NHẢI KHEN VỢ ĐẾN KHÔNG CÒN BIẾT TRỜI ĐẤT TRĂNG SAO GÌ NỮA ĐÂU!

Cre: GOE;SS

Từ 10:50. Vì đây là bản thu âm Bigeastation nên không thấy vụ nhìn chằm chằm của Shim đại nhân đâu cả =))

4. Anh thật đáng yêu khi bảo Jae cùng nói câu “I love you~”  dành cho Yunho. Nhưng anh lại phá hoại tất cả bằng cách rời khỏi khung hình trong lúc Jae bày tỏ tình cảm của mình và để mặc anh ấy giơ tay làm trái tim một mình.

Cre: @YunJaeYooSuTV via youtube

5. Changmin là vua của các trò chơi, kể cả ở ngoài đời thì đó cũng là một điều không cần phải bàn cãi. Điều đầu tiên, một cách hết sức tự nhiên, anh yêu cầu anh leader dùng miệng để chuyển cái thìa sang miệng Jaejoong, và cả hai phải đứng trong tư thế nhảy Tango. Trong lúc đó, anh hoàn toàn có thể kịch liệt chỉ trích cách để tay của hai người họ và có thể yêu cầu họ áp sát nhau hơn.

Cre: @HeavensWine5 via youtube

Cái này ta dịch không thoát ý lắm, bởi nói thực lòng ta cũng không hiểu rõ ràng ý tứ của tác giả là gì =.=

6. Khi Yunho tuyên bố rằng nếu anh ấy là con gái thì hẹn hò với ai trong số những thành viên còn lại đều ok, đừng có nhìn chằm chằm anh ấy như thể anh vừa nghe được điều xúc phạm gì ghê gớm lắm.

Vẫn là vid này thôi.

Cre: Alex

Từ 0:44

C. DÀNH CHO YOOMIN

Trao cho nhau những cái nhìn đầy thấu hiểu và cảm thông sâu sắc trong suốt các YunJae moment thì cũng chẳng khác nào đập tay đồng ý với nhau đâu. Đừng làm thế. Còn nữa, cùng xuất hiện trong một buổi phỏng vấn là y như rằng hai anh sẽ ngấm ngầm trao đổi, rồi cùng cười, rồi cùng liếc hai con người tội nghiệp kia. Chỉ một trong hai anh đã biểu hiện rõ rành rành đến thế rồi thì nếu là cả hai, tốt nhất là cùng nhau giơ cao một tấm banner YunJae như một shipper nhiệt huyết luôn đi cho rồi.

Cre: As tagged

Cre: @YunJaeYooSuTV via youtube

Từ 0:24

Vẫn là vid này, ta thấy vid này vô cùng đắt giá, nếu xem hết được thì sẽ thấy thái độ của Yoochun và Changmin (cả bạn JaeJae nữa mặc dù không liên quan lắm đến chủ đề hôm nay của chúng ta =.=) vô cùng rõ ràng, nhất là lúc YH trả lời, từ 0:44 ấy, cái ta thấy ngay lúc đó không phải là vụ CM nhìn YH như số 6 ở trên đâu mà chính là vụ CM cùng YC đồng loạt quay sang nhìn JJ kìa. Ai da, mấy anh zai cũng thiệt là…

Cre: Alex

Vid này, ta thật sự không thể nhịn được cười vì 2 đứa dở người này =)) 2 đứa ngồi ở đằng sau bày đủ trò, cười cợt rồi nhìn liếc… Không riêng chỗ nào cả, xem hết vid là tốt nhất =))

Cre: GOE;SS

BONUS:

Cre: @HeavensWine5 via youtube

Cre: as tagged,soompi,photobucket,dbsknights,withyoonho,crunchyroll etc.

Cre: yunjae-love-love-love

Cre: andyyunjae.wordpress.com/
Re – share: Cherry Ken
DO NOT TAKE OUT

Advertisements

About ♥ Cáo 9 đuôi ♥

Kim Jaejoong - thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử - chính là chồng ta :"> Còn Jung Yunho - thiên hạ đệ nhất bá đạo công - chính là chồng của chồng ta :)) Đây là dạng gia đình 3 người kiểu mẫu đó a~ :))))))))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s