PART 4

LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIỮ BÍ MẬT VỀ YUNJAE – DÀNH CHO JUNSU

Credit: @trustoverfear via tumblr

Translated and shared by: AndyYunjae

1. Giả câm giả điếc như thể anh không hề biết chuyện gì đang xảy ra cũng chẳng giúp ích được gì đâu.


Vầng, SuSu – hoàn toàn trái ngược với bộ đôi shipper nhiệt huyết YooMin – vẫn luôn nổi tiếng với tài giả ngơ (mà trong nhiều fic còn dìm hàng bạn nhỏ bằng cách miêu tả bạn quá ngây thơ aka chậm tiêu đến mức chẳng biết gì).

2. Anh đã bao giờ nghe đến cái gọi là “Nhiệt tình + Ngu ngốc = Phá hoại” chưa? Nếu nghe rồi thì tốt. Vậy thì thế này, khi Yunho tuyên bố lần thứ 23543904580 rằng anh ấy sẽ cưới Jaejoong nếu như anh ấy là con gái, thì cứ kệ như thế đi. Đừng có dai như đỉa mà phàn nàn rằng anh ấy phải thay phiên chọn lần lượt từng người chứ và rằng thật chẳng công bằng chút nào khi YunJae cứ liên tục chọn nhau.


Bản gốc dùng câu “Hell’s path is paved with good intentions”. Đại ý của câu đó là người ta có thể lỡ làm ra việc xấu dù cho mục đích, ý định ban đầu là tốt đẹp.

Cre: iStar Subbing Team

Từ 3:40

3. Khi mà Yunho và Jaejoong đang mải mê đắm chìm trong không khí lãng mạn trong radio show, nhớ can thiệp đúng lúc. Chỉ cần chú ý là tìm cách nào khéo léo hơn chứ đừng hét lên bằng giọng cá heo của anh là “TIẾP TỤC ĐI!” (ý là tiếp tục chương trình ấy).

Cái này ta tìm không ra >.<

4. Nếu Jaejoong cứ liên tục nhích dần về phía chồng yêu trong các buổi phỏng vấn, vậy thì nhích theo anh ấy. Kể cả đến khi ba người các anh gí sát vào nhau ở tận góc phòng thì cũng chẳng ảnh hưởng gì đến hòa bình thế giới, cứ giải thích rằng đấy là truyền thống của DBSK (bản gốc dùng “DBSK thing”, hiểu là một đặc điểm gì đó thuộc về DBSK, DBSK vẫn thường làm…).

5. Em biết từ “thận trọng” không hề có trong từ điển của DBSK. Nhưng dù thế thì cũng sẽ tốt hơn nếu anh có thể ngồi yên thay vì bất thình lình huých khuỷu tay vào tay anh giai già đầu nhất, cố cảnh báo cho anh ấy về chiếc camera vẫn đang hướng về phía cả 5. Vậy là những ai lúc trước không hề phát hiện điều bất thường thì giờ đều biết hết cả rồi.

Cre: @nikki333o via youtube

6. Jaejoong công khai nói rằng Yunho “có ý gì đó” với anh ấy. Trong khi YooMin ngoác mồm ra cười như chết đi sống lại – thì tất cả đều trông chờ vào anh là người cứu vãn tình thế! Tuy nhiên, hét lên với toàn thể Cassiopeia rằng “Đừng có tưởng tượng linh tinh!” rõ ràng là không có tác dụng cứu vãn bằng câu “Anh ấy nói đùa thôi!” hay câu gì đó tương tự rồi.

Cre: DBSKer Archives

Từ 5:17

Cre: andyyunjae.wordpress.com/
Re – share: Cherry Ken
DO NOT TAKE OUT

Advertisements

About ♥ Cáo 9 đuôi ♥

Kim Jaejoong - thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử - chính là chồng ta :"> Còn Jung Yunho - thiên hạ đệ nhất bá đạo công - chính là chồng của chồng ta :)) Đây là dạng gia đình 3 người kiểu mẫu đó a~ :))))))))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s