SBS drama ‘Rooftop Prince’ đã khép lại với kết cục gần như là hạnh phúc. ‘Rooftop Prince’ là bộ phim xoay quanh chuyện về thái tử của Triều đại Chosun Lee Gak (Park Yoochun) đã đi xuyên thời gian tới thế giới hiện đại. Drama này đang là chủ đề bàn tán của các khán giả xem truyền hình với những bí ẩn khác nhau và câu chuyện tình yêu cảm động giữa Lee Gak (Park Yoochun) và Park Ha (Han Ji Min).

Park Yoochun đã có kinh nghiệm trong diễn xuất ở thể loại drama cổ trang trong bộ phim Sungkyukwan Scandal,vì vậy anh ấy có thể áp dụng những kinh nghiệm trong bộ phim ấy để vào vai diễn thái tử Lee Gak mà không gặp nhiều khó khăn. Sự quyến rũ và dễ thương của Yoochun được thể hiện đồng thời trong suốt bộ phim. Theo các staff đã nói,thành công lớn của Yoochun trong bộ phim này chính là ở sự thể hiện đựoc một cách rõ nét các cảm xúc của nhân vật – đó chính là sự tuyệt vọng cũng như hạnh phúc trong tình yêu.

Han Ji Min cũng là một nữ diễn viên được biết đến rằng cô có thể thể hiện bất kỳ kiểu vai diễn nào. Sự thành công của cô ấy là đóng vai trò kép trong ‘Rooftop Prince.’ Đầu tiên, Han Ji Min biến thành một Park Ha rạng rỡ và tươi trẻ, cô ấy đã thể hiện tình yêu vô hạn dành cho Lee Gak mặc dù anh ấy có thể sẽ trở lại triều đại Chosun. Diễn xuất của Han Ji Min đã làm tan chảy rất nhiều trái tim khán giả và đã khiến họ rơi nước mắt.

Thậm chí khi cốt truyện của bộ phim dường như có vẻ không vững chắc và thiếu thuyết phục, tuy nhiên Park Yoochun và Han Ji Min đã phá vỡ điều đó bằng khả năng diễn xuất vô cùng xuất sắc của họ. Tập cuối là một ví dụ, Lee Gak phát hiện Bu Yong ăn quả hồng khô là để cứu sống anh ấy. Cảnh này mang đến rất nhiều cảm xúc,suy nghĩ khác nhau cho khán giả và nó trở thành điểm nhấn chính của bộ phim.

Tập 20 của ‘Rooftop Prince’ đã được phát sóng. Thậm chí các khán giả đã có một vài khoảnh khắc lo lắng trong drama, nhưng thay vào đó,tình yêu lãng mạn của Lee Gak và Park Ha đã thổi bay tất cả. Hơn hết, drama đã kết thúc trong hạnh phúc ,đó là điều mà bấy lâu nay khán giả quan tâm và tò mò nhất.

Credit: kpopstarz
Vtrans:giangiudbsknhiu

Re-share: Cherry Ken

Advertisements

About ♥ Cáo 9 đuôi ♥

Kim Jaejoong - thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử - chính là chồng ta :"> Còn Jung Yunho - thiên hạ đệ nhất bá đạo công - chính là chồng của chồng ta :)) Đây là dạng gia đình 3 người kiểu mẫu đó a~ :))))))))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s