Vào ngày 24-05, nữ diễn viên nhí Kim Sohyun đã chia sẻ bức ảnh cô bé chụp cùng với Park Yoochun tại bữa tiệc chia tay của SBS drama “Rooftop Prince”. Cô ấy đã tweet, “Tôi có nên đăng tải nó hay không? Tôi nghĩ nhiều người sẽ muốn thấy nó. Tôi đã tới bữa tiệc chia tay ngày hôm nay. Cám ơn rất nhiều vì diễn xuất tuyệt với của anh – Yoochun sunbaenim, và anh còn cho em rất nhiều lời khuyên nữa.”^^

Trong bức ảnh, Park Yoochun đóng trong vai thái tử Lee Gak và Yong Tae Yong, chụp cùng với Kim So Hyun-vai thời thơ ấu của thái tử phi Hwayoung và Hong Sena. Mặc dù trong tấm ảnh,chúng ta có thể thấy Park Yoochun đang mỉm cười nhưng anh ấy đã biểu hiện cả sự mệt mỏi và buồn khi phải rời xa đoàn làm phim. Các cư dân mạng cũng đã rất chú ý tới đôi mắt sưng phồng của anh ấy, nhiều ngừơi đã đoán rằng,chắc hẳn là anh ấy đã khóc rất nhiều trong bữa tiệc.

Các cư dân mạng bày tỏ với Kim So Hyun, “Cám ơn bạn vì đã chia sẻ bức ảnh này”, “Tôi không thể tin được ‘Rooftop Prince’ sẽ phải kết thúc,” “Yoochun đã khóc sao,đôi mắt anh ấy sưng phồng luôn”, “Mọi ngừơi đã vất vả nhiều rồi,hãy nghĩ ngơi đi nhé” ,…và nhiều phản hồi khác.

Trong khi đó, “Rooftop Prince” đã kết thúc ở tập 20 vào tối hôm qua với rating là 14.8% (AGB Nielsen),chiếm vị trí no.1 trong tập phim cuối phát sóng cùng ngày.


Cre:soompi.com
V-trans:giangiudbsknhiu

Re-share: Cherry Ken

Advertisements

About ♥ Cáo 9 đuôi ♥

Kim Jaejoong - thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử - chính là chồng ta :"> Còn Jung Yunho - thiên hạ đệ nhất bá đạo công - chính là chồng của chồng ta :)) Đây là dạng gia đình 3 người kiểu mẫu đó a~ :))))))))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s