Bộ phim của đài SBS-‘Rooftop Prince’ nhanh chóng đánh bại ‘Man from Equator’ ,chiếm vị trí no.1 trong tập cuối của cuộc chiến giữa các drama phát sóng vào thứ 4 – thứ 5 hàng tuần.


Theo AGB Nielsen Media Research – một công ty chuyên lập đồ thị về tỉ lệ xem các bộ phim truyền hình của khán giả, vào ngày 25 -5,tập 20- tập cuối cùng của ‘Rooftop Prince,’ phát sóng lúc 10h tối ngày 24 rating là 14.8% (toàn quốc) và tăng 2% so với rating của tập trước là 12.8%.
Tập cuối cùng của ‘Rooftop Prince’ có khuynh hướng đánh bật drama luôn nắm giữ vị trí đầu từ những tập trước ,đó là ‘Man from Equator’ của KBS.
‘Man from Equator,’ bộ phim liên tục giữ vị trí đầu từ giữa tháng 4 và nó cũng phát sóng tập cuối – tập 20 vào cùng ngày với RP và rating là 14.1%, giảm 0.2% so với tập phát sóng ngày hôm trước.
‘The King 2 Hearts’-MBC cũng phát sóng tập cuối – tập 20 và có rating đạt 11.8%, giảm 0.3% so với tập trước.
‘Rooftop Prince,’ ‘Man from Equator’ và ‘The King 2 Hearts’ là 3 drama phát sóng cùng ngày 21 tháng 3 và 3 bộ phim đó có một cuộc chạy đua sát nút với vị trí đầu tiên và vị trí thứ 3 chỉ chênh lệch nhau 3% cho đến tập cuối cùng đựơc phát sóng.

Source: Nate
Translated by @dlwpdldhkdlwp
Vtrans:giangiudbsknhiu
Re-share: Cherry Ken

Advertisements

About ♥ Cáo 9 đuôi ♥

Kim Jaejoong - thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử - chính là chồng ta :"> Còn Jung Yunho - thiên hạ đệ nhất bá đạo công - chính là chồng của chồng ta :)) Đây là dạng gia đình 3 người kiểu mẫu đó a~ :))))))))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s