Chỉ còn một tập phim nữa thì sê ri phim Rooftop Prince của đài SBS sẽ kết thúc, JYJ đã tiết lộ những bức ảnh trong các cảnh quay cuối cùng.

Những bức ảnh cho thấy Yoochun đang đọc kỹ kịch bản trong khi anh đang mặc trang phục truyền thống, điều đó chứng tỏ rằng anh sẽ trở lại đất nước của anh với vai trò là một vị vua của thời đại Joseon.

Trong cảnh quay này, Lee Gak sẽ làm rõ bí ẩn của vụ án mạng Thái Tử Phi.


Trong đám cưới đầy nước mắt của Lee Gak và Park Ha vào buổi phát sóng ngày 23, Park Yoochun đã nói, “Khi quay cảnh tạm biệt với Park Ha, trái tim tôi vô cùng đau đớn. Khi Park Ha nói, ‘Em nên nói lời tạm biệt’, tôi bắt đầu khóc và đã gặp phải rắc rối.”


Sau khi nhìn thấy những bức ảnh này, fan hâm mộ đã bình luận, “Thái Tử, xin đừng đi”, “Tôi đã rất hạnh phúc vì cặp đôi này”, “Các kết không phải như thế này, đúng không?” và “Tôi không thể tin cái kết lại như thế này”

Trong lúc ấy, tập 19 của Rooftop Prince đã được ghi nhận là có lượng người xem chiếm 15.1% trên toàn quốc và 17.3% ở Seoul. Với cuộc chia tay đầy nước mắt của Park Ha và Lee Gak trong tập 19, fan hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi tập cuối cùng của bộ phim Rooftop Prince sẽ phát sóng vào ngày 24.

Photo Credit: JYJ Official Facebook
Credit: enewsWorld
Shared by: JYJ3
V-trans: Jiki@tvxqfc.com

Re-share: Cherry Ken

Advertisements

About ♥ Cáo 9 đuôi ♥

Kim Jaejoong - thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử - chính là chồng ta :"> Còn Jung Yunho - thiên hạ đệ nhất bá đạo công - chính là chồng của chồng ta :)) Đây là dạng gia đình 3 người kiểu mẫu đó a~ :))))))))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s