Sức hấp dẫn của ca sĩ thần tượng Kim Jaejoong thực sự khống có kết thúc. Buổi fanmeeting của anh tổ chức vào ngày 23 đã bán tất cả 2600 vé trong 2 phút và thu được 10 triệu TWD (~$337,900 USD). Các fan hâm mộ đã biết rằng anh ấy chỉ hát 2 bài hát trong buổi fanmeeting, và anh ấy sẽ dành thời gian còn lại để giao tiếp và chơi với fan hâm mộ. Tất cả các fan hâm mộ đều nhiệt tình, và la hét khi anh ấy cười.

Một fan hâm mộ đã nói rõ rằng dù giá vé có hơi cao nhưng cô vẫn chấp nhận. Khi Jaejoong chọn các fan hâm mộ lên sân khấu và chơi với anh thì các fan hâm mộ ở dưới đã kêu lên, nói rằng anh ấy chỉ chọn các fan hâm mộ ở phía trước và mua vé đắt hơn.

Người dẫn chương trình đã cho fan hâm mộ thấy chiếc túi của Jaejoong, anh ấy không chỉ tìm thấy kính râm, iPad, tai nghe,… mà còn thấy thức ăn và thuốc. Jaejoong đã nói, “Tôi thường xuyên mang theo nhiều thức ăn vì căn bản là tôi không có thơi gian để ăn lúc đóng phim”

Anh ấy cũng nói rằng anh thực sự rất thích trà bọt ở Đài Loan, và luôn dùng ống hút đễ tạo ra bọt. Nhưng anh khống chắc chắn anh làm đúng hay sai. Anh cũng mong rằng anh có thể ăn các món ăn của Đài Loan, với niềm tin rằng mọi thứ tốt cho cơ thể của anh.

Source: tw.news.yahoo (Taiwanese News)
Translated By: g.fanns of JYJ3
Shared By:
JYJ3
V-trans: Jiki@tvxqfc.com

Re-share: Cherry Ken

Advertisements

About ♥ Cáo 9 đuôi ♥

Kim Jaejoong - thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử - chính là chồng ta :"> Còn Jung Yunho - thiên hạ đệ nhất bá đạo công - chính là chồng của chồng ta :)) Đây là dạng gia đình 3 người kiểu mẫu đó a~ :))))))))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s