Gần đây,tấm hình Park Yoochun và Han Ji Min đang ngồi chung trên một chiếc xe con được đăng tải trên mạng cộng đồng trực tuyến và nó đang thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Các bức ảnh được đăng với tiêu đề “Khi quay phim ‘Rooftop Prince'”, Han Ji Min đang ngồi ở vị trí chiếc ghế bên cạnh Park Yoo Chun. Chiếc xe được bao quanh bởi đoàn làm phim của bộ phim truyền hình SBS – ‘Rooftop Prince’ và họ dường như đang quay một cảnh kết thúc cho bộ phim này.

Đặc biệt, nếu để ý,bạn còn có thế thấy bóng của bốn ” người làm phim’ đang ngồi ở hàng ghế sau và nó đã tạo ra tiếng cười thú vị cho bộ phim này.

Cư dân mạng – những người đã nhìn thấy bức ảnh bình luận: “Tôi tự hỏi những cảnh quay này đến từ đâu?”, “Tôi không thể chờ đợi kết thúc được nữa” và “Park Yoo Chun cùng Han Ji Min nên hẹn hò thực sự!”…

Các bạn hãy xem những bức ảnh dười đây:

Source: http://www.soompi.com/news/what- … in-the-car-together
Vtrans:giangiudbsknhiu

Re-share by: Cherry Ken

Advertisements

About ♥ Cáo 9 đuôi ♥

Kim Jaejoong - thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử - chính là chồng ta :"> Còn Jung Yunho - thiên hạ đệ nhất bá đạo công - chính là chồng của chồng ta :)) Đây là dạng gia đình 3 người kiểu mẫu đó a~ :))))))))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s