Lee Gak (Park Yoochun) và Park Ha (Han Ji Min) đã tổ chức đám cưới trong tập 19 của drama “Rooftop Prince” phát sóng tối hôm qua. Đồng thời, Lee Gak cũng quay trở về thời Joseon ngay trong đám cưới đựoc kết thúc.

Ở tập này, Park Ha cầu hôn Lee Gak: “Xin hãy kết hôn với em”. Lee Gak không biết lúc nào anh sẽ biến mất nên đã từ chối lời cầu hôn của Park Ha. Sau đó, Lee Gak nghĩ hai bên cần trân trọng những gì đang có trong hiện tại và anh muốn tạo hồi ức tốt đẹp trứơc khi phải trở về thời Joseon nên anh đã nhận lời kết hôn với Park Ha.

Lee Gak và Park Ha tổ chức đám cưới của riêng ngay tại căn gác mái. Lee Gak và Park Ha lần lượt nói: “Tôi nguyện cưới Park Ha làm vợ”, “Tôi nguyện gả mình cho Lee Gak, chúng yôi sẽ mãi mãi ở bên nhau đến khi sinh mạng kết thúc”, “Chúng tôi xin thề, sẽ mãi mãi ở bên nhau”.

Sau đó Lee Gak trao cho Park Ha một nụ hôn thâm tình chứa bao giọt nước mắt. Đúng lúc này, anh cũng từ từ biến mất ngay trước mặt Park Ha, để lại cho cô nỗi đau tột cùng cô đơn,trống trải ngay trong đám cứơi.

Ngoài ra, “Rooftop Prince” chỉ còn lại 1 tập cuối cùng vào tối nay. Lee Gak và Park Ha sẽ có kết thúc như thế nào là điều khán giả quan tâm hiện nay.Bộ phim đang thực sự là rất,rất hot,sự tò mò của khán giả đang ngày một tăng cao,ai cũng mong muốn cho 2 ngừơi họ đựơc ở bên nhau.

Source:Naver
GR@kites.vn
Cre:en.korea
V-trans:giangiudbsknhiu

Re-share: Cherry Ken

Advertisements

About ♥ Cáo 9 đuôi ♥

Kim Jaejoong - thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử - chính là chồng ta :"> Còn Jung Yunho - thiên hạ đệ nhất bá đạo công - chính là chồng của chồng ta :)) Đây là dạng gia đình 3 người kiểu mẫu đó a~ :))))))))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s