Ca sĩ Kim Jaejoong-thành viên trong nhóm nhạc đình đám JYJ đã bước chân tới Đài Loan.

Tạm gác công việc quay phim và nhiều lịch trình cá nhân bận rộn khác sang một bên,Jaejoong đã dành thời gian quý báu của mình để tổ chức một buổi Fanmeeting cá nhân ở Đài Bắc.Khi Jaejoong xuất hiện tai sân bay,anh chàng đã được sự đón nhận của hơn 400 fan đang có mặt tại sân bay.Và anh cũng đã đáp lại tình cảm yêu mến của fan bằng một nụ cười ấm áp.

Sự xuất hiện của Jaejoong đã làm cho cảnh tượng ở đây vô cùng náo loạn, khiến cho công an cũng phải can thiệp ngay từ đâù.

Dù hôm nay không phải là một ngày lễ những đã có rất nhiều fan đã đến chờ Jaejoong từ rất sớm chỉ để mong nhìn thấy thần tường bằng da bằng thịt.

Mặc dù trên tài khoản twitter của mình,anh đã tweet rằng,dạo này anh rất mệt mỏi nhưng chúng ta thấy làn da của anh ấy vẫn trắng mịn như thế và không có gì là thay đổi.Thời tiết ở Đài Bắc hôm nay khá là ấm áp,vì vậy,anh đã mặc một chiếc áo có khoét ngực..^^và nó đã để lộ làn da trắng mịn và đầy sức hút của anh ấy,và chủ đề đó đang được cư dân mạng quan tâm đặc biệt.


Source:ettoday
Shared by:sharingyoochun.net
V-trans:giangiudbsknhiu

Re-share by: Cherry Ken

Advertisements

About ♥ Cáo 9 đuôi ♥

Kim Jaejoong - thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử - chính là chồng ta :"> Còn Jung Yunho - thiên hạ đệ nhất bá đạo công - chính là chồng của chồng ta :)) Đây là dạng gia đình 3 người kiểu mẫu đó a~ :))))))))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s