Park Yoochun có thể khiến các khán giả rơi nước mắt chỉ với sự diễn xuất vô cùng khéo léo của đôi chân anh ấy .

Trong tập phát sóng ngày 23 tháng 5 của SBS drama ‘Rooftop Prince’ cho thấy Park Ha (Han Ji Min) đang lâm vào tình thế vô cùng nguy hiểm sau khi bị ô tô của Yong Tae Moo (Lee Tae Sung) đâm vào.

Yong Tae Moo cố gắng tìm và thực hiện mọi thủ đoạn để giết Lee Gak (Park Yoo Chun) bằng cách đi bằng chính chiếc xe ô tô của mình để đâm vào anh ấy , tuy nhiên đúng lúc đó Park Ha đã bất ngờ lao vào và đã đỡ thay cho Lee Gak đòn đau đó. Lee Gak không hề bị xây sát gì do Park Ha đã đẩy anh ấy ra, nhưng bản thân Park Ha thì cô là người bị đâm và rơi xuống hồ.

Bức ảnh Lee Gak vô cùng xúc động khi thấy Park Ha đang nằm nổi trên mặt nước và bức ảnh Lee Gak nghẹn ngào khi thấy cái chết của Thái tử phi tại hồ Buyongji ở thời kì Joseon khiến các khán giả khi xem drama này phải rơi nước mắt.

Nhà sản xuất phim dường như muốn đặc biệt nhấn mạnh vào mỗi bước chân của Lee Gak khi thể hiện nỗi buồn vô hạn để bày tỏ cảm giác đau xót tột cùng của anh ấy ( trên thực tế người Hàn Quốc thường sử dụng “hành động cùng với đôi chân của mình” để thể hiện rằng như không chấp nhận một điều gì đó.

Các khán giả đã bày tỏ như, “Tôi nghĩ trái tim mình sẽ nổ tung khi Lee Gak bước đi và gọi tên Park Ha”, “Mỗi bước chân của anh ấy đều đồng hành cùng với nước mắt”, và “Tôi hy vọng Lee Gak sẽ theo dòng thời gian để trở lại lần nữa”.

Rooftop Prince
sẽ khép lại ở tập 20 phát sóng vào ngày hôm nay,24 tháng 5.

Photo credit: SBS

Credit: enewsworld
Vtrans:giangiudbsknhiu

Re-share by: Cherry Ken

Advertisements

About ♥ Cáo 9 đuôi ♥

Kim Jaejoong - thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử - chính là chồng ta :"> Còn Jung Yunho - thiên hạ đệ nhất bá đạo công - chính là chồng của chồng ta :)) Đây là dạng gia đình 3 người kiểu mẫu đó a~ :))))))))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s