Một fan hâm mộ đã đi đến Vân Nam (Trung Quốc) và đã rút thẻ của một ngôi chùa cổ. Fan hâm mộ này được cho biết là ngôi chùa này rất linh nghiệm và đáng tin cậy. Cô đã đem thẻ cho một nữ tu xem và hỏi về cuộc sống gia đình của YunJae (Cô ấy chỉ nói tên của Yunho và tên của Jaejoong, không nói thêm điều gì khác, ngay cả giới tính).

Nữ tu cho biết số phận của họ có từ niên đại cổ xưa Hàn Quốc. Khi Yunho là một vị tướng và Jaejoong là một công chúa của một quốc gia khác. Họ kết hôn để thiết lập hòa bình giữa hai quốc gia. Nhưng vì chiến chiến tranh, Jaejoong đã chết trước Yunho. Hai ngày sau đó Yunho đã tự tử để theo Jaejoong. Vì lý do đó, Jaejoong đã được sinh ra hai ngày trước trong cuộc sống hiện tại, họ được cùng nhau sống ở một quốc gia để tiếp tục số phận của họ. Ngoài ra, nữ tu cho biết rằng Jaejoong phải trả nợ vì Yunho tự tử vì anh trong quá khứ. Số phận hôn nhân của họ có một chút khó khăn trong thời hiện đại, do những áp lực bên ngoài (đồng tính luyến ái và tình trạng của họ là nguyên nhân). Khi fan hâm mộ muốn biết nhiều hơn nữa, nữ tu nói với cô rằng cô ấy không thể nói những bí mật. Bạn biết, Phật giáo có niềm tin vào luân hồi và nghiệp chướng.

Nếu “quý vị” nào cho rằng các nữ tu biết về họ từ trước và tạo ra các câu chuyện thì cô ấy mới có thể nói một cách chi tiết và chính xác(?) Cá nhân tôi nghĩ rằng ….. điều đó không thể 8D!! không chỉ vì tôi Shipper mà thực sự tôi tin rằng các nữ tu không thể nói dối …! …… Cảm ơn bạn đã đọc ^ ^

Cre by: luv_001@bambidope
Trans + Share by: MjjejeChuPs@KYH
Re-up by: Cherry Ken
Advertisements

About ♥ Cáo 9 đuôi ♥

Kim Jaejoong - thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử - chính là chồng ta :"> Còn Jung Yunho - thiên hạ đệ nhất bá đạo công - chính là chồng của chồng ta :)) Đây là dạng gia đình 3 người kiểu mẫu đó a~ :))))))))

9 responses »

 1. cáo says:

  *bay vô* Cherrrr…… *ôm ôm* ta nho mi wá, hjx hjx. *da.p tuong* van chua co ai vao phá nhà thay ta sao? :”> nho ta hông?

 2. cáo says:

  oi yunjae cua ta, oi pama cua chung con, con bjt ma, cha the ma thu dau tien dan dat con den vs DBSK la yunjae >/////<. *la.ch ca.ch* google search: yunjae la cai wai gj eh? 5 gjay sau :)) cai gj the nay, dong fim ak, oi con trai het ma sao… 10 gjay sau ="= tai sao lai hanh ha e jae nt (doc fic) TT^TT 15 gjay sau o.0 ya la gj vay *click* YJS DC NAP THEM 1 CON RINH RAP THAP THO NGOAI PHONG NGU PAMA :))))))))

  • hờ…ss giống em. Em còn yêu YJ trc cả khi thuộc hết tên mấy lão trong DB5K cơ ^^
   Mà tình trạng này hình như…Ngày càng có nhiều bé thập thò nhòm ngó ngoài cửa phòng ngủ của pama thì phải =))

 3. cáo says:

  cai nay ko vit thanh fic hoi bj phj. p.s: lau lam moi ranh roi len choi vs co ma co bo ta tu ky the nay ak. =”=

 4. cáo says:

  *DA.P* xê ra, ai cho mi dè ta ra ha, ta keu gau gja wa de chet mi bj h. >:) ss mi con ban on thj nhá, huc mat ra hoc day, ko thuong xot hoi tham ng ta cau nao *do^i~* may tinh t con dong bang tu doi nao r, con ko nho cai go ra chu goi la gj :)) chju kho di kung, *xoa xoa* de ta keu má gja ban re cho cai lap ma xài ^^~~ (neu trong day ko co hang nc) XP

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s