Album solo “Tarantallegra” của Junsu (XIA) đang nhận được một phản ứng bùng nổ tại Nhật.

Vào ngày 18 tháng 5, CJES Entertainment đã tiết lộ, album solo đầu tiên của XIA đã giành được vị trí số 1 trên Itunes của Nhật Bản. Điều này thậm chí còn đáng ngạc nhiên hơn khi anh vượt qua cả Lady Gaga và Justin Bieber để nhận được vị trí số 1, chứng minh sự nổi tiếng vững chắc của anh tại Nhật.

Đơn đặt hàng trước cho “Tarantallegra” đã nắm chắc vị trí đầu tại các bản xếp hạng kỉ lục Nhật bản (Tower Records Japan) ngay sau khi ngày phát hành album của Junsu được công bố vào đầu tháng này, và album đã hoàn toàn được bán hết trong ngày phát hành của nó. Album solo của Junsu cũng giành lấy vị trí số 1 cho doanh số bán hàng trên các website Rakuten và Amazon của Nhật Bản.

Một viên chức từ Nhật Bản nói: “Sau số lượng bùng nổ về doanh số đặt hàng, album bây giờ trở nên khan hiếm. Điều này còn đáng ngạc nhiên hơn vì Junsu đã không có hoạt động nào ở Nhật gần đây.”

Một đại diện của CJES Entertainment cho biết: “Phản ứng của Nhật Bản về album đầu tiên của XIA là thật sự nóng hổi. Công chúng Nhật Bản đã và đang trông đợi âm nhạc và những màn trình diễn của Junsu, tôi nghĩ đó là bởi vì cộng đồng fan vững chắc của Junsu tại Nhật. Một lí do khác tại sao album này lại chiếm được tình cảm một cách vô cùng phổ biến, vì nó hấp dẫn ở chỗ nó cố gắng thử nghiệm để tạo nên cái khác biệt và gây ra sự xúc động mạnh mẽ trong cùng một lúc. Đó chỉ là một album hoàn thiện xuất phát từ kĩ năng riêng của Junsu.

Trong các tin tức liên quan, “Tarantallegra” cũng trình chiếu một đoạn ngắn trong sàn chứng khoán trên các web trực tuyến của Hàn Quốc và chiếm được nhiều tình cảm yêu thích từ người xem.

Source & Image: Newsen via Nate

E-trans: allkpop

V-trans: @jung_minjoo CTV @DBSKinfo
Share by: Cherry Ken

Advertisements

About ♥ Cáo 9 đuôi ♥

Kim Jaejoong - thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử - chính là chồng ta :"> Còn Jung Yunho - thiên hạ đệ nhất bá đạo công - chính là chồng của chồng ta :)) Đây là dạng gia đình 3 người kiểu mẫu đó a~ :))))))))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s