Sau khi xem xong tập 18 vào tối hôm qua,nhiều khán giả vẫn tò mò và đặt ra câu hỏi:”Chính xác thì ai mới là nhân vật tham gia vào vụ ám sát Thái tử phi cách đây 300 năm?”

Trong tập 18 bộ phim SBS “Rooftop Prince” phát sóng vào ngày 18 tháng 5, Park Ha đã đẩy Lee Gak (Park Yoochun), vì anh có thể bị Yong Tae Moo (Lee Tae Sung) cố tình đâm xe.

Mục tiêu của Tae Moo chính là Lee Gak. Sau khi các bằng chứng về việc anh ta có liên quan đến cái chết của chủ tịch Yeo được phát hiện, Tae Moo nói, “Lee Gak phải chết”, và anh cùng Hong Se Na (Jung Yoo Mi) cài bẫy để tóm Lee Gak. Để thực hiện được âm mưu này, Se Na đã dùng trộm điện thoại di động của Park Ha để hẹn Lee Gak ở hồ câu cá.

Se Na lấy điện thoại di động của Park Ha và mặc áo đôi với Lee Gak đến hồ câu cùng Tae Moo. Trong bóng tối nhập nhoè, thấy người có áo giống mình,Lee Gak đã đuổi theo Se Na. Khi đó,Tae Moo phát hiện ra Lee Gak và lao xe ô tô nhắm thẳng tới anh. Cảnh cuối cùng của tập phim,thật sự hồi hộp và lãng mạn,, Park Ha sau khi nhận ra cái bẫy nham hiểm kia dù cô đã đi muộn hơn và đã đến thẳng hồ câu, nhưng cô đã chạy thật nhanh lại chỗ Lee Gak đang gặp nguy hiểm và chặn trước đầu ô tô để cứu Lee Gak.

Tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng, sau nhiều tập phim nữa,có thể Se Na, chứ không phải Park Ha, sẽ bị ô tô đâm và chết. thử liên hệ tới 300 năm trước, khi Thái Tử Phi bị sát hại, nhiều khán giả chỉ ra rằng khuôn mặt của Thái tử phi đã bị che đi , có lẽ người rơi xuống nước và chết đuối.

Có những suy đoán như thế là vì Boo Yong qua đời khi mặc trang phục của Thái tử phi. Và hiện tại, có thể suy ra rằng Se Na sẽ gặp cái chết khi mặc quần áo của Park Ha. Đặc biệt ,bạn hãy để ý khuôn mặt lo lắng của Se Na khi thấy Park Ha đứng chặn đầu xe ô tô, hoặc có ý kiến khác nói rằng, lúc đó Se Na có thể có suy nghĩ rằng, “Nếu mình chết, mình sẽ được tha thứ chứ?”

Cư dân mạng theo dõi phim bình luận, “Nếu Park Ha thực sự chết thì đúng là bộ phim này sẽ không còn ý nghĩa gì nữa”, “Chỉ khi Se Na chết mới có thể xóa đi cái ô danh là kẻ xấu xa”, “Lee Gak của chúng ta thật đáng thương, phải làm sao đây?”, “Tôi bỏ phiếu cho phương án Se Na sẽ bị đâm trong khi Tae Moo sẽ bị rơi xuống hồ” ..


via Daum
Read more: Drama Haven

V-trans: giangiudbsknhiu

Re-share: Cherry Ken

Advertisements

About ♥ Cáo 9 đuôi ♥

Kim Jaejoong - thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử - chính là chồng ta :"> Còn Jung Yunho - thiên hạ đệ nhất bá đạo công - chính là chồng của chồng ta :)) Đây là dạng gia đình 3 người kiểu mẫu đó a~ :))))))))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s