Junsu đã phát hành album solo của anh và thành thật nói lên những cảm giác của anh về việc không thể xuất hiện trên truyền hình.

Vào chiều ngày 16 tháng 5, Kim Junsu đã tổ chức cuộc họp báo cho album “Xia Tarantallegra” tại khách sạn Lotte ở Seoul, anh cho biết, “Việc không thể có các hoạt động trên truyền hình thì không hề gì, nhưng ngày nay hoàn cảnh khác với trước kia.” Junsu thành thật nói.

JYJ đang ở trong hoàn cảnh đó, ngoại trừ việc xuất hiện trong các concert, bộ phim truyền hình và các vở nhạc kịch thì họ không hề có các hoạt động trên truyền hình như các chương trình âm nhạc hay các chương trình khác.

Về điều này, Junsu đã nói, “Nếu bạn phát hành một album, bạn phải có các hoạt động trên truyền hình, nhưng các hoạt động này không tạo nên tất cả. Ngay cả khi tạo nên album này, các hoạt động trên truyền hình không thể được thực hiện, nhưng với việc album vẫn được phát hành thì hoàn cảnh đã thay đổi” “Vì vậy, chúng tôi đã chứng tỏ chất lượng của album cũng như MV. Dù chỉ có một album và một MV, chúng tôi vẫn thể hiện những điều tốt nhất có thể” Junsu nhấn mạnh.

“Không hề tốt khi không có các hoạt động trên truyền hình. Gần đây thời gian đã thay đổi. Qua Youtube và các trang Internet khác nhau, mọi thứ của bạn đều có thể thu hút những cái nhìn. Nếu bạn đặt mình vào hoàn cảnh bạn không thể tham gia các chương trình truyền hình thì bạn bắt buộc phải làm MV. Dù nó rất tốn kém.”

Anh tiếp tục nhấn mạnh “Mặc dù tôi không thể tham gia các chương trình truyền hình nhưng tôi nghĩ tôi sẽ sử dụng các quyền lợi của tôi để thể hiện nhiều màu sắc đa dạng hơn nữa”.

Source : [K Star News]
Translated & Shared by : dongbangdata.net
V-trans: Jiki@tvxqfc.com

Share: Cherry Ken

Advertisements

About ♥ Cáo 9 đuôi ♥

Kim Jaejoong - thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử - chính là chồng ta :"> Còn Jung Yunho - thiên hạ đệ nhất bá đạo công - chính là chồng của chồng ta :)) Đây là dạng gia đình 3 người kiểu mẫu đó a~ :))))))))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s