Các cửa hàng truyện tranh ra đời đầu tiên đã bùng nổ rực rỡ trong những năm 70 và 80, và bây giờ họ vẫn đang tiếp tục đón nhận đưọc sự quan tâm chú ý thường xuyên của thanh thiếu niên hay cả những người đã có gia đình . Mặc dù điện thoại thông minh và iPad đang dần dần phổ biến, nhưng tồn tại trong xã hội hiện đại đó,vẫn còn có một cái gì đó rất chi là đẹp và văn hoá ,đó chính là những giá sách đầy ắp các loại truyện tranh và nó luôn luôn có sẵn cho tất cả mọi người,mọi lúc mọi nơi.
Mới đây,Lee Seung Gi và U-Know Yunho đã chứng minh họ là những fan hâm mộ lớn của truyện tranh ,và họ đã bày tỏ tình cảm và sự lôi cuốn của truyện tranh đối với mình như thế nào trên chương trình Strong Heart của đài SBS và Talk Joo Byung Jin Concert của MBC.

U-Know Yunho đã xuất hiện trên truyền hình vào ngày 10 tháng 5 trên Concert Talk và tiết lộ, “Tôi đã một lần bị đuổi ra khỏi một cửa hàng truyện tranh.” Anh cũng nói về một sự cố tương tự Strong Heart .
Các cửa hàng truyện tranh mà anh bị đuổi ra cũng chính là cửa hàng mà Lee Seung Gi cũng thường đi đến. Lee Seung Gi ngạc nhiên nói”, tôi cũng đã từng bị đá ra khỏi cửa hàng bởi vì tôi đã không nộp phí mặc dù đã quá hạn đọc truyện tranh”.
Các cửa hàng truyện tranh mà 2 người họ đã nói về hóa ra là một cửa hàng tên là Sơn Oh Luân Công ở Gangnam. Khi cả hai đã tiết lộ tên của cửa hàng, quản lý đã làm cho tên cửa hàng đó vào hàng ngũ đầu tiên của danh sách từ khóa tìm kiếm trực tuyến.


Yunho là một fan hâm mộ lớn của truyện tranh mà anh luôn luôn tìm đến nó để thư giãn tâm trí đang ngập trong một lịch trình bận rộn. Chủ cửa hàng truyện tranh nói rằng: “cậu ấy đã thực sự kết truyện tranh rồi’
” Yunho rất cao và đẹp trai, nhưng nhìn không có vẻ như một người nổi tiếng. *Cười*,bởi vì cậu ấy rất thân thiện,gần gũi với mọi người . Tôi đã nghĩ rằng tôi trở nên khách sáo với Yunho hơn bởi vì cậu là một ngôi sao cực kì nổi tiếng, nhưng,những cử chỉ thân thiết và hoà đồng của Yunho đã xoá tan tư tưởng ấy của tôi,và tôi đã không hành động như suy nghĩ. “^^

Truyền hình Nhật Bản cũng đã chứng tỏ sức mạnh của U-Know Yunho trong làn sóng âm nhạc
Sau khi đề cập đến cửa hàng truyện tranh trên Strong Heart, người hâm mộ cho thấy phản ứng vô cùng tích cực.
Source: Enews
Shared by:continuetvxq.com
V-trans:giangiudbsknhiu

Re-share by: Cherry Ken

Advertisements

About ♥ Cáo 9 đuôi ♥

Kim Jaejoong - thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử - chính là chồng ta :"> Còn Jung Yunho - thiên hạ đệ nhất bá đạo công - chính là chồng của chồng ta :)) Đây là dạng gia đình 3 người kiểu mẫu đó a~ :))))))))

One response »

  1. Hơ hơ…
    Cu Duẫn cũng thích đọc chiện chanh huh??? 🙂

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s