Tại buổi họp báo của đài MBC về bộ phim cuối tuần mới “Dr.Jin” được tổ chức ngày vào 17 tháng 5 tại khách sạn Lotte ở Seoul. Bởi vì bộ phim này có sự tham gia của Kim Jae Joong, nên những người hâm mộ của anh ấy đã gửi gạo và vòng hoa tới buổi họp báo, những món quà này được đặt dọc theo lối vào vì thế đã gây sự chú ý lớn cho mọi người.

Những người hâm mộ Kim Jae Joong từ khắp nơi trên thế giới đã gửi gạo và vòng hoa, với tổng cộng là 23,68 tấn gạo. Số tiền cao gần gấp đôi với kỉ luật truớc đây, điều này đã chứng minh rằng JaeJoong là vua của các ngôi sao thần tượng.

Thậm chí những người hâm mộ Kim Jae Joong còn gửi cả một vòng hoa đại diện hơn cho 31 quốc gia khác nhau bao gồm Úc, Hàn Quốc, Bỉ, Brazil, Canada, Chile, Trung Quốc, Ecuador,Pháp, Đức, Hồng Kông, Indonesia, Italy, Nhật Bản, Kazakhstan, Lithuania, Malaysia, Myanmar , Philippines, Nga, Singapore, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Đài Loan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine, Anh, Hoa Kỳ, Việt Nam và nhiều người khác.

Trong khi đó, “Dr.Jin” sẽ là bộ phim đầu tiên Kim Jae Joong thách thức đóng một vai trong lịch sử, anh sẽ đóng vai Kim Jung Tak người chỉ huy quân đội. Kim Jung Tak là một nhân vật sở hữu tinh thần mạnh mẽ và cạnh tranh cao, diễn xuất tự nhiên của JaeJoong cùng với hình ảnh đẹp của anh ấy đã được rất nhiều người dự đoán. Bộ phim “Dr Jin” sẽ phát sóng lần đầu tiên vào ngày vào 26 tháng 5 lúc 21giờ 50

credit: Newsen viaNate
Trans by: Yule@Princejj
Share by: JYJ3
V-trans: KeiTruong@tvxqfc.com

Re-share: Cherry Ken

 

Advertisements

About ♥ Cáo 9 đuôi ♥

Kim Jaejoong - thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử - chính là chồng ta :"> Còn Jung Yunho - thiên hạ đệ nhất bá đạo công - chính là chồng của chồng ta :)) Đây là dạng gia đình 3 người kiểu mẫu đó a~ :))))))))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s