Kim Junsu, thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng JYJ, vào thứ Tư đã thông báo kế hoạch về chuyến lưu diễn toàn Châu Á của anh sau một ngày phát hành album.

Kim Junsu, nghệ danh là Xia, cho biết rằng anh sẽ biểu diễn tại 7 thành phố của Châu Á, gồm Bangkok, Đài Bắc, Jakarta và Thượng Hải từ tháng Năm đến tháng Bảy, bắt đẩu với một concert vào cuối tuần này. Khi 25 tuổi anh ấy đã là thành viên của hai nhóm nhạc hàng đầu K-pop trong thập kỉ qua, đã mang cơn bão đến Châu Á và lan rộng ra Châu Âu và Mỹ Latinh.

Nhóm nhạc đầu tiên anh ấy tham gia là TVXQ đã bán được hơn 8 triệu đĩa nhạc ở trong nước và ngoài nước kể từ năm 2003. Sau vụ kiện với công ty quản lí, anh ấy và hai thành viên đã tách ra và lập thành một nhóm là JYJ vào năm 2009. Họ đã tổ chức 15 concert tại các quốc gia như Trung Quốc, Tây Ban Nha, Đức, Chile và Peru, thu hút hơn 210.000 người hâm mộ.

K-pop đã lan rộng đến nhiều nơi ở nước ngoài, mặc dù hầu hết các nhóm nhạc Hàn Quốc vẫn chưa chính thức phát hành các bài hát ở Châu Âu và Mỹ Latinh.

Công ty quản lý của Junsu cho biết, hơn 20.000 vé cho concert ở Seoul, Bangkok và Jakarta đã được bán hết chỉ trong vài phút.

“Sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ nước ngoài… những người bắt đầu biết đến âm nhạc của chúng tôi trên Internet như Youtube… thực sự đã gây ấn tượng mạnh cho chúng tôi” Junsu đã nói với các phóng viên “Bây giờ tôi đang chăm chỉ học nói các câu cơ bản ở những quốc gia mà tôi sẽ biểu diễn”

Album mới của Junsu, một sự kết hợp giữa electronic dance, R&B, ballads, hầu hết đều do anh ấy sáng tác, được gọi là “Tarantallegra”, lấy ý tưởng từ câu thần chú trong Harry Poter.
Credit: AFP
Shared by: JYJ3
V-trans: Jiki@tvxqfc.com

Re-Share: Cherry Ken

Advertisements

About ♥ Cáo 9 đuôi ♥

Kim Jaejoong - thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử - chính là chồng ta :"> Còn Jung Yunho - thiên hạ đệ nhất bá đạo công - chính là chồng của chồng ta :)) Đây là dạng gia đình 3 người kiểu mẫu đó a~ :))))))))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s