Park Yoochun đã thể hiện “sự giáo huấn đôi môi” với Han Ji Min.
Ý nghĩa những lời nói của Park Yoochun là “Tôi muốn dạy cho miệng em một bài học”, và cuối cùng thì kết quả là một nụ hôn. “Nụ hôn giáo huấn của Park Yoochun dành cho Han Ji Min trong bộ phim “Rooftop Prince” của đài SBS đã trở thành một đề tài nóng hổi.
Park Yoochun và Han Ji Min tương ứng vào vai hoàng tử Lee Gak cùng Yong Tae Yong và Bu Yong cùng Park Ha trong bộ phim đang được phát sóng “Rooftop Prince” bắt đầu lên sóng vào ngày 21 tháng 3 năm 2012. Bộ phim kể về một câu chuyện hài hước, ngọt ngào và lãng mạn diễn ra sau khi chàng hoàng tử và bộ ba cận thần (Choi Woo Sik, Lee Min Ho và Jung Suk Won) vượt thời gian qua 300 năm đến gác mái căn hộ của Park Ha năm 2012.


Trong tập 17 được phát sóng vào ngày 16 tháng 5 năm 2012, chàng hoàng tử Lee Gak đã hiểu được điều mà anh thường nói với Park Ha, “Tôi muốn trừng phạt khuôn miệng của em,” đã thu hút sự chú ý.

Lee Gak nói với Park Ha, người muốn chuẩn bị omurice cho anh ngay sau khi thức dậy, “Nếu mà em không ngừng nói, tôi sẽ dạy cho cái miệng của em một bài học,” và rồi hôn môi cô ấy.
Sau đó, anh nói với Park Ha đang thẫn thờ với đôi mắt mở to, “Nếu mà em không nhắm mắt lại, tôi cũng sẽ dạy cho đôi mắt em một bài học nữa,” rồi cũng hôn vào mắt cô ấy, và tình yêu lên ngôi.

Via: Nate
Vtrans: babyxu95 CTV @ DBSKinfo
Shared by: DBSKinfo
Re-up: Cherry Ken

Advertisements

About ♥ Cáo 9 đuôi ♥

Kim Jaejoong - thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử - chính là chồng ta :"> Còn Jung Yunho - thiên hạ đệ nhất bá đạo công - chính là chồng của chồng ta :)) Đây là dạng gia đình 3 người kiểu mẫu đó a~ :))))))))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s