Trong thời gian gần đây, thành viên JYJ – Kim Jaejoong đang trở nên rất bận rộn với nhiều kế hoạch.

Jaejoong sẽ tiếp tục các hoạt động cá nhân, tham gia diễn trong 2 bộ phim điện ảnh và truyền hình. Ngoài ra, anh còn chuẩn bị cho buổi fanmeeting tại Đài Loan vào ngày 23/05 và sắp sửa bắt tay vào thực hiện album mới của JYJ. Thực sự, trong thời gian này Jaejoong đang bị nhấn chìm trong công việc.

Jaejoong đang tham gia bộ phim cuối tuần của đài MBC “Dr. Jin” bộ phim sẽ chính thức lên sóng vào ngày 26. Trong phim, anh vào vai một tướng quân với tài năng kiếm thuật bậc nhất của thời Joseon. Jaejoong dự định sẽ bước một bước dài khi xuất hiện trong một bộ phim truyền hình cổ trang, một bước tiến lớn phá vỡ hình ảnh của một ca sĩ thần tượng, đó thật sự là một thách thức lớn với Kim Jaejoong. Sau vụ kiện với SM, JYJ đã bị cấm không được xuất hiện trên truyền hình, vì vậy mỗi thành viên chỉ có thể gặp gỡ các fan hâm mộ qua những bộ phim.

Ngoài ra, vào cuối tháng này, Jaejoong bắt đầu những cảnh đầu tiên trong bộ phim điện ảnh “Jackal is Coming”. Tại trung tâm phim Chungmuro anh cũng bày tỏ sự hứng thú của mình với bộ phim. Jaejoong sẽ vào vai 1 ca sĩ nổi tiếng, chắc chắn anh sẽ làm tốt vì đó là đời sống thật của anh.

Vào cuối tháng 7 đầu tháng 8, anh sẽ bắt tay vào chuẩn bị cho albumn mới của JYJ

C-JES Entertainment giải thích “Cậu ấy đang nhận được rất nhiều lời mời cho OST của drama và film. Chúng tôi sẽ xếp lịch để việc này không cản trở các hoạt động khác.”

Credit: Sports Donga, Reporter Lee Jungyeon
http://sports.donga.com/3/all/20120514/46241431/3
Translated by @ dlwpdldhkdlwp
Vtrans: giangiudbsknhiu

Re-share: Cherry Ken

Advertisements

About ♥ Cáo 9 đuôi ♥

Kim Jaejoong - thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử - chính là chồng ta :"> Còn Jung Yunho - thiên hạ đệ nhất bá đạo công - chính là chồng của chồng ta :)) Đây là dạng gia đình 3 người kiểu mẫu đó a~ :))))))))

One response »

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s