Sau khi phát hành bài hát ‘I Don’t Like Love’ từ album Xia-Tarantallegra sắp tới của mình vào ngày 11 tháng 5, Kim Junsu đã nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Công ty quản lý của Kim Junsu đã tiết lộ về phần thu âm bài hát “Khi thu âm bài hát này, Kim Junsu đã dâng trào cảm xúc và bắt đầu khóc, làm gián đoạn việc thu âm. Chúng tôi tin những cảm xúc nồng nàn trong lời và giai điệu của bài hát sẽ tạo nên nhiều cảm xúc cho bài hát.”


C-JeS đã tiết lộ nhiều thông tin hơn về album sắp tới của Kim Junsu, “Album này có tổng cộng 12 ca khúc bao gồm hai bài hát Tarantellegra và I Don’t Like Love, và các bài hát thuộc thể loại dance, R&B,… Chúng tôi muốn chọn tất cả các bài hát tuyệt vời nhất làm ca khúc chủ đề.”

Album Xia-Tarantallegra của Kim Junsu sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 5 và MV cho bài hát Tarantellegra sẽ được phát hành trên Youtube vào ngày 14 tháng 5.

 

Credit: enewsworld
Photo credit: C-Jes
Shared by: JYJ3
V-trans: Jiki@tvxqfc.com

Re-share: Cherry Ken

Advertisements

About ♥ Cáo 9 đuôi ♥

Kim Jaejoong - thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử - chính là chồng ta :"> Còn Jung Yunho - thiên hạ đệ nhất bá đạo công - chính là chồng của chồng ta :)) Đây là dạng gia đình 3 người kiểu mẫu đó a~ :))))))))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s