Hallyu-dol JYJ đang chìm mình trong cuộc chiến của các hoạt động cá nhân trong năm 2012 và họ đã,đang và sẽ bộc lộ những sức hút cá nhân của mình.

Kim Jaejoong đã được nhận vai trong drama cuối tuần của đài MBC ‘Dr.Jin’ .Bộ phim sẽ trình làng vào ngày 26/05. Sau vai diễn Cha Moowon trong drama ‘Protect the boss’ với biệt danh đầy xu hướng ‘Moo-neunim’ vào năm ngoái, năm nay, anh tiếp tục nhận một vai khác trong 1 bộ phim đang chiếm được biết bao sự trông đợi của các fan.
‘Dr.Jin’ sẽ là vai diễn cổ trang đầu tiên của Kim Jaejoong, anh trong vai Kim Kyungtak, một chiến binh luôn luôn che giấu những nỗi đau thầm kín bên trong bằng những đường kiếm xuất sắc và tính hiếu thắng mạnh mẽ.
Thử thách mới về lĩnh vực điện ảnh cổ trang,Kim Jaejoong đang thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả cả trong và ngoài nước, cùng với nó, sự kỳ vọng vào vai diễn mới cũng đang tăng. Đáp ứng lại những mong đợi này, Kim Jaejoong đang rất cố gắng tập luyện những cảnh hành động và học cưỡi ngựa cho tốt.
Nhân viên sản xuất của ‘Dr.Jin’ cho biết ” Đây là lần đầu tiên Kim Jaejoong diễn xuất phim cổ trang nhưng cậu ấy đã thể hiện một diễn xuất rất ổn định” và “Kim Jaejoong đang cố gắng hết sức cho một Kim Gyung tak mạnh mẽ và thu hút”
Kim Jaejoong không phải là người duy nhất đắm chìm với diễn xuất. Park Yoochun hiện đang là Hoàng thái tử trong drama thứ 4-5 của đài SBS “Rooftop Prince” cùng với nữ diễn viên Han Jimin trong vai Park Ha.
Diễn xuất của Yoochun trong vai vị Thái tử thời Joseon xuyên thời gian đến thế kỷ hiện tại đang là chủ đề cực “hot”.
Park Yoochun đã trở thành một “hội chứng” kể từ sau “Sungkyunkwan Scandal” (năm 2010 ) ,và bên cạnh đó,diễn xuất của anh càng được biết tới rộng rãi sau ‘Miss Ripley’ vào năm ngoái. Ngoài sự xuất hiện trong ‘Rooftop Prince’, anh cũng nhận được vô số những ‘love calls’ từ các chương trình quảng cáo.
Sau khi kết thúc thành công vở nhạc kịch ‘Elisabeth’, Kim Junsu đã xác nhận ngày phát hành solo album đầu tay ‘Xia’ vào ngày mồng 4, đây là một album với hầu hết là những sáng tác của chính Junsu. Ngay khi đợt pre-order đầu tiên được mở, phản ứng của cộng đồng fan đã ngoài sự mong đợi và dẫn tới việc làm sập trang chủ của mạng mua bán trực tuyến.
Album này được sự cộng tác của nhiều biên đạo người Mĩ.Album với những bài hát nhiều thể loại như dance, R&B, ballad và cả những thể loại mà Kim Junsu thể hiện lần đầu,sẽ là điều làm cho người nghe cảm thấy thú vị.
Ngoài ra, vào ngày 19 và 20 tháng này, Kim Junsu sẽ khởi động concert solo đầu tiên tại nhà thi đấu Jamsil, Seoul, tiếp theo đó sẽ là Asia tour tại 5 nước, như Thái Lan, Đài Loan, Indonexia,…
Một đại diện của JYJ cho hay: “Lúc này, các thành viên của JYJ đang rất bận rộn với những kế hoạch cá nhân. Ngoài ra, một ‘Worldwide’ album đã dự định được phát hành vào nửa cuối năm 2012 nhưng theo lịch tình dày đặc của họ, việc này vẫn chưa được chính thức xác nhận. Họ đang làm việc rất chăm chỉ, nên các bạn hãy dõi theo họ nhé.”
Credit: Asiatoday
Translated by: sweetiexiah of JYJ3
Shared by: JYJ3
Vtrans:giangiudbsknhiu

Re-Share: Cherry Ken

 

Advertisements

About ♥ Cáo 9 đuôi ♥

Kim Jaejoong - thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử - chính là chồng ta :"> Còn Jung Yunho - thiên hạ đệ nhất bá đạo công - chính là chồng của chồng ta :)) Đây là dạng gia đình 3 người kiểu mẫu đó a~ :))))))))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s