Trong nước cũng như nước ngoài Kim Jaejoong đang rất bận, để đáp ứng tất cả các fan Đài Loan ban tổ chức buổi họp fan đã “lập kế hoạch bán vé cháy vé”. Cho thấy sự nổi tiếng của Jaejoong ngày càng tăng lên.

C-JES Entertaiment thông báo rằng có tất cả 2.500 vé cho buổi họp fan Jaejoong tại Đài Loan nhưng đã bán hết chỉ trong vài phút.

Họ nói “Protect The Boss đang chiếu tại đây làm tăng đột biến lượng fan Jaejoong và sự kiện lần này được tổ chức để đáp ứng các fan Đài Loan”

Jaejoong đang bận với vai diễn trong phim “Dr.Jin”, anh đã ghi được kỉ lục bán vé đáng kinh ngạc sau khi vé cho các sự kiện ở Thượng Hải và Thổ Nhĩ Kì hết nhẵn trong vài phút.

Trong buổi họp fan này anh đã chuẩn bị một cuộc nói chuyện với fan về các hoạt động sắp tới đây và Jaejoong sẽ trình diễn một ca khúc trong nhạc phim “Protect The Boss”

PTB Jaejoong đóng cùng với Ji Sung và Choi Kang-hee đang ngày càng nổi tiếng ở Ukraine, Đài Loan, Nhật Bản và Thái Lan.

Trở về với màn ảnh nhỏ trong 7 tháng tới là một seri hit, phim mới của Jaejoong “Dr.Jin” sẽ chiếm lĩnh thời gian xem phim của nhiều fan vào cuối tuần, bắt đầu từ ngày 26 tháng 5.
Credit:10Asia
Shared by: JYJ3
Vtran: cassjyjdbsk

Re-up: Cherry Ken

Advertisements

About ♥ Cáo 9 đuôi ♥

Kim Jaejoong - thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử - chính là chồng ta :"> Còn Jung Yunho - thiên hạ đệ nhất bá đạo công - chính là chồng của chồng ta :)) Đây là dạng gia đình 3 người kiểu mẫu đó a~ :))))))))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s