Gần đây thông tin Junsu thành viên nhóm nhạc JYJ tổ chức concert solo đã gây ra 1 chấn động lớn. Concert “1st Asia Tour in Seoul” của anh sẽ được tổ chức tại Seoul vào 19/5 và 20/5. Anh sẽ đến 7 quốc gia bao gồm cả Thái Lan. Toàn bộ vé đã bán hết sạch, chứng minh sự nổi tiếng của anh. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao concert này lại được mong đợi như vậy?

Đây là concert solo đầu tiên đánh dấu albumn đầu tiên của anh.

Trong thực tế cái tên Kim Junsu không hề lạ với khán giả, anh là Xiah Junsu – thành viên của nhóm nhạc TVXQ. Anh nhận được nhiều tình yêu từ người hâm mộ. Thông qua các hoạt động của JYJ, Junsu đã chứng mình được tài năng thiên bẩm về âm nhạc của mình. Rất ít ca sĩ đi theo con đường nhạc kịch, nhưng Junsu thì khác anh lấy nhạc kịch làm thử thách cho bản thân. Và anh đã thành công, anh tham gia một loạt những tác phẩm nhạc kịch trong 2 năm như Mozart, Tear of heaven, Elisabeth. Anh đã khẳng định tài năng âm nhạc của mình và nhận được những đánh giá tích cực từ phía các chuyên gia. Đồng thời Concert âm nhạc của Kim Junsu, Levay và những người bạn vào năm 2010.

ar.”

Bây giờ anh được biết đến như một diễn viên nhạc kịch. Tuy nhiên, anh cũng là 1 ca sĩ thần tượng hàng đầu có khả năng cả về sing và dance. Sau thành công của JYJ’s World Tour, Junsu có cơ hội để chứng minh khả năng của mình qua concert riêng của mình. Anh sẽ cho mọi người thấy kỹ năng hát và chơi nhạc cụ được cải thiện.

Đặc biệt, buổi hòa nhạc của anh là một cơ hội tốt để nghe tận tai nhìn tận mắt những ca khúc trong albumn XIA-TARANTALLEGRA – albumn solo đầu tiên của Junsu. Concet của album mang tên “UNEQUALLED”, bao gồm 12 bài hát.

MV teaser được phát hành ngày 9/5 đã mang lại một cái nhìn mới trong phong cách của Junsu. Một bối cảnh u tối, nhịp điệu mạnh mẽ, màn dance bốc lửa của các vũ công, tất cả đã khiến cho khán giả phải mong đợi albumn này. Albumn bao gồm bài hát “Intoxication” ca khúc đứng #2 trên bảng xếp hạng Oricon ngay ngày đầu tiên ra mắt, có thêm cả 2 ca khúc do thành viên Kim Jejung sáng tác là “Even though I Know” – 1 bản ballad tuyệt vời với tiết tấu của piano và “No Gain”.

Nguồn: Play DB + XIAH Press
E-share: JYJ3
V-trans: Ha

Share:: Cherry Ken

Advertisements

About ♥ Cáo 9 đuôi ♥

Kim Jaejoong - thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử - chính là chồng ta :"> Còn Jung Yunho - thiên hạ đệ nhất bá đạo công - chính là chồng của chồng ta :)) Đây là dạng gia đình 3 người kiểu mẫu đó a~ :))))))))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s