Sự nổi tiếng của nam diễn viên chính trong bộ phim chiếu vào tối thứ 4-5 trên đài SBS – “Rooftop Prince”, Park Yoochun, đang tăng lên rất ngoạn mục qua mỗi tập phim, và trong một khoảng thời gian ngắn, cụm từ
“hội chứng Yoochun”, “hội chứng Lee Gak”, “ngôi nhà trong tuần”, “Gak hoang phí” và nhiều từ khác đã trở thành cụm từ phổ biến trên công cụ tìm kiêm.

Vậy thì,câu hỏi được đặt ra ở đây là,lý do cho sự nổi tiếng của “hội chứng Yoochun” là gì”?

Điều cơ bản,nó tất nhiên là khả năng diễn xuất xuất sắc của Park Yoochun. Park Yoochun đã ra mắt màn ảnh truyền hình như một diễn viên chuyên nghiệp và lành nghề thông qua bộ phim “Sungkyungkwan Scandal” của KBS2, anh đã có được sự công nhận tài năng và sự nổi tiếng lại bùng nổ mạnh hơn.Sau đó, anh ấy chinh phục diễn xuất và tỷ suất người xem thông qua bộ phim của đài MBC – “Miss Ripley” và củng cố và xây dựng thêm vị trí diễn viên của mình.

Micky Yoochun sở hữu cùng lúc kỹ năng diễn xuất ổn định và điều mà ai cũng biết,là danh tiếng. Anh ấy đã càn quét được giải thưởng Diễn viên mới xuất sắc nhất và Diễn viên được yêu thích nhất ở lễ trao giải của đài MBC, giải thưởng nghệ thuật Baeksang, giải thưởng phim truyền hình Quốc tế ở Seoul và những lễ trao giải khác…

Do đó, sự mong đợi của khán giả dành cho bộ phim kế tiếp của Park Yoochun tăng cao hơn bao giờ hết. Park Yoochun đả chọn “Rooftop Prince” làm bộ phim thứ ba của mình, Để hồi sinh sự sống của bộ phim đang có nguy cơ bị chìm xuống đáy, SBS đã trao chìa khóa của sự hồi sinh cho Park Yoochun, anh người có đủ tự tin để trở thành tiên phong trong việc vực dậy những bộ phim phát sóng thứ Tư-Năm đang gặp khó khăn.

Trong “Rooftop Prince”, Micky Yoochun diễn hai vai, Thái tử Lee Gak và chàng trai thuộc tầng lớp chaebol :Yong Tae Yong. Đặc biệt, không giống hai bộ phim trước đó của anh là “Sungkyungkwan Scandal” và “Miss Ripley”, lần này anh ấy là người phải dẫn dắt câu chuyện. Áp lực công việc của Park Yoochun nặng nề hơn bao giờ hết,khiến hàng ngàn fan hâm mộ lo lắng.

Trước khi bắt đầu bộ phim, dư luận đang lo ngại về khả năng bị rập khuôn hình ảnh giữa Le Sun Joon của “Sungkyungkwan Scandal” với Lee Gak của “Rooftop Prince”, và giữa Song Yoo Hyun của “Miss Ripley” và Yong Tae Yong của “Rooftop Prince”. Tuy nhiên, những lo lắng trên đều là vô ích.

Park Yoochun – người thể hiện hoàn hảo hai nhân vật thái tử Lee Gal và chaebol Yong Tae Yong – cho thấy cả sự độc đoán lẫn ngớ ngẩn, là những điểm hoàn toàn khác với những bộ phim trước đó, làm rộng thêm khả năng vào vai diễn của anh.

Thái tử Lee Gak – nhân vật được nhận định qua diễn xuất của Park Yoochun, đã hoàn toàn thể hiện được những cảm xúc của mình. Những giọt nước mắt và nỗi buồn khi mất đi thái tử phi, hài hước và ranh mãnh khi du hành thời gian đến thời hiện đại, rõ ràng những điều này đều đang thu hút nhiều sự chú ý.

Đặc biệt, diễn xuất ngọt ngào khơi dậy cả tình yêu của Park Yoochun là chi tiết nổi bật nhất. Bất cứ khi nào Park Yoochun diễn, mọi thứ đều trở nên dễ thương.Ngay cả những cảnh diễn âu yếm với Han Ji Min,còn trên cả dễ thương.

Quan trọng nhất, Lee Gak của “Rooftop Prince” là nhân vật không ai có thể hình dung tốt bằng Park Yoochun. Park Yoochun biến hóa nhuần nhuyễn giữa diễn xuất vui nhộn, nghiêm túc và lãng mạn. Tương lai của Park Yoochun – Hoàng thái tử Lee Gak đang đứng ở bậc huy hoàng của những kỹ năng diễn xuất rất đa dạng . Yoochun biến hóa giữa thể loại hài hước lãng mạn và nghiêm túc cực kì rõ nétvà rồi một ngày, anh ấy đã nhận thấy rằng đó là “một thành công lớn”. Nhiều ý kiến cho rằng,ở Yoochun toát lên sự đa dạng hóa diễn xuất và chúng tôi mong đợi anh sẽ tỏa sáng trong tương lai.”

Credit: Drama Haven
Shared by: JYJ3
Vtrans: giangiudbsknhiu@tvxqfc.com

Re-Share: Cherry Ken

Advertisements

About ♥ Cáo 9 đuôi ♥

Kim Jaejoong - thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử - chính là chồng ta :"> Còn Jung Yunho - thiên hạ đệ nhất bá đạo công - chính là chồng của chồng ta :)) Đây là dạng gia đình 3 người kiểu mẫu đó a~ :))))))))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s