Bộ phim tài liệu I Am đã bị trì hoãn phát hành.

Theo dự tính, bộ phim sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 5, nhưng sau đó, vào ngày 08 tháng 5, bộ phim được thông báo lại về lịch phát hành .

Một phát ngôn viên cho bộ phim nói: “Chúng tôi đang bổ sung thêm nhiều hơn nữa để bộ phim để đạt tối đa hiệu ứng âm thanh bởi vì bộ phim được ghi nhận tại một buổi hòa nhạc ở New York cũng như một loạt các buổi biểu diễn trước đây, và nhiều hơn nữa.”

Ông nói thêm: “Bộ phim sẽ được phát hành ngay khi chúng tôi hoàn thành những khâu xử lí cuối cùng”

Buổi họp báo đầu tiên cho bộ phim được cho là sẽ được tổ chức vào ngày 30 tháng 4 tại CGV ở Seoul, nhưng nó đã bị hủy bỏ. Khi giới thiệu, nó đã được lên kế hoạch sẽ được tổ chức trong cùng một ngày, nhưng lại một lần nữa bị huỷ, nó đã làm mọi người tò mò về lý do tại sao cuộc họp báo đều bị hủy bỏ. Giống như  câu nói: “Quá nhiều đầu bếp sẽ làm hư hỏng các món canh”, bộ phim đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ rất nhiều ca sĩ của SM Entertainment, nhưng nó đang ọp ẹp.

Bộ phim bao gồm 4824 băng của  SM và 4415 băng của Mnet, bởi các nghệ sĩ ghi lại từ 16 năm qua. Từ lúc thử giọng ở SM Town, khi họ là những học viên, cho tới thời điểm khi họ xuất hiện trên sân khấu tại Madison Square Garden , tất cả sẽ được miêu tả trong phim…^^~

Cre:korea.com
V-trans:giangiudbsknhiu@tvxqfc.com

Reshare: Cherry Ken

Advertisements

About ♥ Cáo 9 đuôi ♥

Kim Jaejoong - thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử - chính là chồng ta :"> Còn Jung Yunho - thiên hạ đệ nhất bá đạo công - chính là chồng của chồng ta :)) Đây là dạng gia đình 3 người kiểu mẫu đó a~ :))))))))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s