Phần 3*phởn**múa may quay cuồng*
V-trans by: YunChip@tvxqfc

‎[Trans] [Rumors of YunJaeMin in Shanghai]

=>[Trans] [Tin đồn về YunJaeMin tại Thượng Hải]Cassies for those of you who are interested, I’m going to trans the rumors in weibo about YunJaeMin in Shanghai. You may chose to believe in it, or not, cause there are no pictures for conformation ~.~ Well but U know what I mean right? xD

=> Dành cho những Cassies cảm thấy hứng thú với chuyện này, tôi sẽ dịch những tin đồn tại weibo về YunJaeMin ở Thượng Hải. Bạn có thể tin vào nó, hoặc không tin, bởi không hề có một bức ảnh nào để xác nhận cả~.~ Nhưng bạn biết ý tôi là gì đúng không? xD

—————-
今天那个载过浩珉和在中的司机说他� �三,见过面
(via @loveYJ)


“Today the driver who chauffeured Homin and JJ said that the three of them met. ”

=>”Hôm nay người tài xế đã đưa Homin và JaeJoong đi nói rằng đã gặp ba người họ. “
—————-


“今天金在中坐的的确是浩珉昨天坐的� ��辆,车牌号一模一样是改不掉的事实 ,金在中今天坐的那个位置是昨天沈� �珉坐的的位置”
(via @Wasur3naid3)“The car that JJ sat in today is really the same car that Homin sat in yesterday. The fact that the car plate number is excatly the same cannot be changed. The place that JJ sat on today is the same place Changmin sat on yesterday”

=> “Chiếc xe mà JJ đã đi trong hôm nay chính là chiếc xe mà Homin đã đi hôm qua. Sự thật là biển số của xe giống nhau không thay đổi. Nơi mà JJ ngồi hôm nay chính là nơi Changmin đến hôm qua”

—————-
“在中很会甩饭的,好么!不过说去现� ��了应该是没有的,因为我差不多就在 那个区域根本没看到他,也没见什么� �骚动啊!机场大叔说他们9月份有秘密 来过中国,只是我们不知道- -“
(via @loveYJ)“JJ is very good at avoiding fans. But the rumor that he went to HoMin’s FM should be fake, because I didn’t see him, there was also no commotion during the fan meet. The airport uncle said that during september they went to China secretly, it’s only that fans don’t know.”

=> “JJ rất giỏi trong việc tránh fans hâm mộ. Nhưng tin đồn rằng anh ấy đến Fanmeeting của Homin là giả, bởi tôi không hề nhìn thấy anh ấy, cũng kông hề thấy sự hỗn loạn mà các fan hâm mộ tạo ra trong FM. Người chú làm ở sân bay cho biết trong tháng Chín họ đã tới Trung Quốc bí mật, chỉ có fans là không biết.”

—————-
“虽然两次送机没成功,但是证实后我� ��足了,他们的司机亲口说浩珉fm结束� ��立马跟在中见面了,他先将在中送到 一个地方,fm结束后立即送浩珉他们见 面!难怪我那么早驻扎酒店没守到他� �!”
(via @yoonhoeric )Even though I didn’t manage to sent both of them off (I think this fan was there but the boys walked through VIP so he/she didn’t manage to see them), but I feel satisfied. Their driver told us himself that as soon as HoMin’s FM ended, they met Jae. He sent Jae to that place first, after the FM ended he rushed HoMin to let them meet Jae! No wonder even though I waited at their hotel so early, I didn’t manage to catch a glimpse of the boys!”

=> Ngay cả khi tôi không thể tiễn họ đi(tôi nghĩ người fan này đã ở đây nhưng những chàng trai đi qua cổng VIP nên người fan ấy không thể thấy họ), nhưng tôi cảm thấy rất hài lòng. Tài xế của họ đã nói với chúng tôi rằng ngay sau khi Fanmeeting của Homin kết thúc, họ đã gặp Jae. Chú ấy đưa Jae đến địa điểm đó đầu tiên, sau khi FM kết thúc chú ấy vội vã đưa HoMin đến gặp Jae! Thảo nào cho dù tôi đợi ở khách sạn nơi họ ở rất sớm mà vẫn không thể gặp được những chàng trai!”

cr: DBSKRainbows
__________________________________________________ _
Cái này là xem bên Page YUNJAE<3 Có thấy một bạn nói như sau:

Yunho caught a cold when he came to Shanghai -> Jae also came to Shanghai now Jae also has sore throat. Makes me wonder. Maybe catching yunho’s illness. *Snickers* couldn’t stay away from him even though he was sick. *winks*
Cre:Yun Jae@facebook

=> Yunho đã bị cảm lạnh khi anh ấy đến Thượng Hải -> Jae cũng đến Thượng Hải và anh ấy cũng bị viêm họng. Tôi tự hỏi…Có thể lây bệnh của Yunho chăng. *cười khúc khích* Không thể tránh xa cho dù anh ấy có bệnh hay không*nháy mắt*
____________________________________________
Cái này là Chip trans từ tw của boạn Chê Chê<3 Và mọi suy đoán cũng từ Chip ạg^^

=> Cảm ơn bạn vì những kỉ niệm tuyệt vời đã dành cho tôi ngày hôm qua

Chắc hẳn ko mình Chip nghĩ mà mọi YJ shipper đều đang nghĩ=p~
“Bạn” ở đây là ai chứ Có phải là anh Jung không ạ
*) Hiểu theo nghĩa trong sáng: JJ đến Thượng Hải và gặp Homin=> Trò chuyện sau bao nhiêu ngày xa cách=>chơi bời gì gì đó=>tạo nên kỉ niệm tuyệt vời với JJ
*)Hiểu theo nghĩa chong xáng(nên nhớ “chong xáng” không phải “trong sáng”: JaeJae gặp YunYun=>abc…xyz=>kỉ niệm tuyệt vời mà “bạn đã dành cho tôi”

P.s: Ngoài lề tí ạ


Một Fanboy<333333333 MỘT FANBOY ĐẤY Ạ\m/

Cre: Nhiều nguồn.

Tổng hợp + Trans: Jung Yun Chip

Share: Cherry Ken

DO NOT TAKE OUT

 

 

* Thêm 1 pic nựa


Chê Chê quay lại nhìn vẹo cả cổ dồi kìa ^^
Ôi bác nào quay phim thế Iêu quá đi
Chắc bác í là YJs quá\m/

Advertisements

About ♥ Cáo 9 đuôi ♥

Kim Jaejoong - thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử - chính là chồng ta :"> Còn Jung Yunho - thiên hạ đệ nhất bá đạo công - chính là chồng của chồng ta :)) Đây là dạng gia đình 3 người kiểu mẫu đó a~ :))))))))

One response »

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s